Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn nhưng danh tính nạn nhân khiến ai cũng nghĩ đây là vụ mưu sát

Thanh Hương |
Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn nhưng danh tính nạn nhân khiến ai cũng nghĩ đây là vụ mưu sát
Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn nhưng danh tính nạn nhân khiến ai cũng nghĩ đây là vụ mưu sát

Đầu tiên, người ta nghĩ đây là 1 vụ tai nạn giao thông bình thường, nhưng sau đó, vụ việc bất ngờ có những diễn biến mới sau khi danh tính nạn nhân được tiết lộ.

dSáng hôm Thứ Tư, 28/7 vừa qua, một người đàn ông đang đi tập thể dục tại 1 con đường ở thành phố Dhanbad, bang Jharkhand của Ấn Độ thì bị 1 chiếc xe tuk tuk đâm trúng và tử vong ngay sau đó vài tiếng tại bệnh viện. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại và khiến những người chứng kiến không khỏi cảm thấy hoảng sợ.

Được biết, khi gặp nạn, người đàn ông chỉ cách nhà của mình khoảng 500m.

Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn nhưng danh tính nạn nhân khiến ai cũng nghĩ đây là vụ mưu sát - Ảnh 1.

Ban đầu, ai cũng nghĩ đây chỉ là 1 vụ tai nạn giao thông bình thường, tài xế sau khi đâm trúng nạn nhân thì quá hoảng sợ và bỏ chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên, sau khi danh tính nạn nhân được tiết lộ thì người ta bắt đầu nghi ngờ rằng, mọi việc không đơn giản như thế.

Người đàn ông thiệt mạng chính là thẩm phán Uttam Anand. Ông Anand là 1 thẩm phán trung cấp của thành phố Dhanbad. Gia đình của vị thẩm phán này cho rằng đã có 1 âm mưu nào đó nhắm vào người thân của họ.

Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn nhưng danh tính nạn nhân khiến ai cũng nghĩ đây là vụ mưu sát - Ảnh 2.

Thẩm phán Uttam Anand, người đã tử vong sau vụ tai nạn hôm 28/7 vừa qua.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ được 2 người đàn ông liên quan là tài xế và người ngồi trên chiếc xe đã gây tai nạn và việc điều tra đang được tiếp tục.

"Dựa trên những bằng chứng có được trong quá trình điều tra cũng như đoạn băng hình do camera an ninh gây ra, 2 người có liên quan đã được bắt giữ là Lakhan Kumar Verma và Rahul Verma, xe của họ cũng bị tịch thu. Cả 2 người đã nhận tội. Việc điều tra thêm sẽ được thực hiện 1 cách cẩn thận", 1 nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Người đàn ông bị xe đâm chết, tưởng là tai nạn giao thông nhưng khi biết danh tính nạn nhân thì ai cũng nghĩ theo hướng khác.

Trong khi cảnh sát địa phương vẫn chưa xác định được động cơ của những kẻ thủ ác, nhưng khi vụ án được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng có cùng ý kiến với gia đình của vị thẩm phán, rằng người đàn ông này là nạn nhân của 1 âm mưu nhắm vào ông, có thể để trả thù hoặc ngăn cản ông tham gia 1 vụ án nào đó.

Được biết, thẩm phán Anand nổi tiếng là người tham gia các vụ án hình sự nguy hiểm và phức tạp. Mới đây, ông đã bác bỏ yêu cầu được bảo lãnh của 1 tên tội phạm từ Uttar Pradesh và hiện hắn đang phải ngồi tù vì tội danh giết người.

"Ở những nơi có nhiều tội phạm thì thẩm phán cũng nên có người bảo vệ chứ", 1 cư dân mạng bình luận.

"Hai kẻ đâm xe chỉ là những con rối bị giật dây thôi. Kẻ chủ mưu vẫn ở đâu đó", 1 người khác cho biết ý kiến.

"Thẩm phán bị giết giữa ban ngày ban mặt ư? Chuyện quái gì đang xảy ra thế này?", 1 người nữa bày tỏ sự bàng hoàng trước thông tin gây sốc này.

Theo NDTV