Bị bố cố tình chuốc rượu cho say mềm, sáng hôm sau tỉnh dậy, con gái 17 tuổi ôm mặt khóc nức nở khi đọc lời nhắn của bố

Phan Linh (ĐS) |
Bị bố cố tình chuốc rượu cho say mềm, sáng hôm sau tỉnh dậy, con gái 17 tuổi ôm mặt khóc nức nở khi đọc lời nhắn của bố
Bị bố cố tình chuốc rượu cho say mềm, sáng hôm sau tỉnh dậy, con gái 17 tuổi ôm mặt khóc nức nở khi đọc lời nhắn của bố
Ảnh minh họa.

Cô con gái đã uống đến mức say mềm và chẳng thể nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Người ta nói con gái là người tình kiếp trước của bố, vì không thể rời xa nên phải theo đến kiếp này. Câu nói này phản ánh khá đúng thực tế, nhất là khi con gái lớn lên, người làm bố luôn lo lắng con mình sẽ bị lừa dối, vì thế mà khi con có bạn trai, những ông bố sẽ có thái độ dò xét với người bạn trai.

Mới đây, một nữ cư dân mạng tên Tiểu Ni đã chia sẻ câu chuyện về người bố hết mực yêu thương mình. 

Tiểu Ni cho biết khi cô 17 tuổi, bố cô đã nhắc nhở không được đụng đến thuốc lá và rượu. Nhưng khi đó Tiểu Ni đang trong thời kỳ nổi loạn, nhất định không nghe lời cha mình.

Sau kỳ thi tuyển sinh đại học, Tiểu Ni bỏ lại mọi áp lực thi cử, cùng bạn bè đi giải khuây. 

Vì đều là những bạn học lâu năm, cô không nỡ từ chối họ cho nên mỗi tối, cô đều cùng họ đi hát rồi uống rượu tới nửa đêm mới về. 

Sau mỗi lần về nhà, đối diện với sự chất vấn của cha mẹ, Tiểu Ni đều không muốn giải thích và đi thẳng vào phòng mình khóa cửa lại.

Rồi đến một ngày, cô nhận được giấy báo đỗ vào một trường đại học khá tốt. Trước khi nhập trường, bố Tiểu Ni đột nhiên nói rằng ông sẽ đưa cô đến một quán bar để uống rượu, Tiểu Ni rất ngạc nhiên vì bố cô không bao giờ thích con gái đến những nơi này.

Sau khi đến quán bar, bố Tiểu Ni nói với cô: "Con cứ uống hết mình đi, có bố ở đây rồi."

Bị bố cố tình chuốc rượu cho say mềm, sáng hôm sau tỉnh dậy, con gái 17 tuổi ôm mặt khóc nức nở khi đọc lời nhắn của bố - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tiểu Ni lúc này không biết phải làm sao, cô cũng không dám uống vì không biết bố mình đang có ý gì. Sau đó, bố Tiểu Ni bắt đầu rót rượu cho cô uống. Sau một hai cốc ban đầu, Tiểu Ni cũng theo đà thoải mái uống hơn.

Tối hôm đó, bố Tiểu Ni đã đưa cô tới năm sáu quán bar để uống rượu, cuối cùng Tiểu Ni cũng bị gục ngã.

Sau khi uống say, Tiểu Ni rất bối rối, nhưng cô vẫn cảm nhận được bố đã đỡ mình lên xe rồi trở về nhà. Về đến nơi, bố Tiểu Ni đặt con gái lên giường, cô còn nói trong hơi men: "Bố, con xin lỗi, hôm nay con uống nhiều quá."

Bố cô nói không sao, rồi để cô đi ngủ.

Sáng hôm sau, khi Tiểu Ni tỉnh giấc thì bố cô đã đi làm, cô thấy một bức thư trên bàn nên đã cầm nó lên và đọc, thì ra đó là bức thư bố cô viết.

"Con gái, giới hạn uống rượu của con là như thế này: Hai chai rượu vang đỏ và năm cốc bia. Hãy nhớ là sau này đi uống rượu với người khác thì tuyệt đối không được vượt quá giới hạn này nhé. 

Vì bố không thể lúc nào cũng ở bên cạnh nên con phải tự bảo vệ mình, bố không muốn con vì việc này mà xảy ra chuyện. Con hãy nhớ thật kỹ giới hạn của bản thân, đừng để bố phải lo lắng."

Bị bố cố tình chuốc rượu cho say mềm, sáng hôm sau tỉnh dậy, con gái 17 tuổi ôm mặt khóc nức nở khi đọc lời nhắn của bố - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Đọc hết những lời nhắn nhủ do bố để lại, Tiểu Ni ngồi sụp xuống bên giường bật khóc. 

Cuối cùng cô cũng hiểu tại sao bố cô lại đưa mình đến quán bar uống rượu.

Bố cô đã yêu thương con gái như vậy nhưng cô lại luôn muốn nổi loạn và không hiểu chuyện. Bố không những trách móc mà còn dùng cách nay để nhắc nhở cô phải tự bảo vệ lấy mình, thật là ấm áp và đầy yêu thương.