H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch

Thạch Tú |
H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch
H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch

Việc làm thiết thực của H’Hen Niê thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong thời điểm TP.HCM chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, hoa hậu H’Hen Niê đã đăng kí làm tình nguyện viên chống dịch để điều phối những khu vực tiêm chủng, phân phát quà ở khu phong tỏa, bệnh viện dã chiến...

Chưa dừng lại ở đó, cô vừa thu hút nhiều sự quan tâm khi thực hiện buổi livestream "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" để giúp những người nông dân có được đầu ra trong mùa giãn cách.

H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Diện trang phục thổ cẩm để ngồi bán hàng online, H’Hen Niê chia sẻ: "Tôi mặc chiếc váy thổ cẩm của quê hương và khoác thêm một chiếc khăn rằn trên vai để thể hiện tinh thần kết nối giữa những người dân khắp mọi miền đất nước".

Trong quá trình bán, nàng hậu 9X giới thiệu những gói quà trị giá 200 nghìn gồm có: 5kg gạo, 0,5kg khô cá tra, 1kg chanh và 3kg khoai lang. Đây đều là sản phẩm nông nghiệp của bà con tỉnh Đồng Tháp khó tiêu thụ trong mùa dịch.

Sau khi mua, những nông sản thiết yếu này sẽ được gửi tặng lại cho người dân trong ở vùng dịch ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Được biết chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã chốt được hơn 1500 đơn hàng và được người mẫu Lê Thúy mua ủng hộ 150 phần, á hậu Lệ Hằng mua 100 phần.

Tâm sự về hoạt động thiết thực và được sự ủng hộ từ cả bạn bè, khán giả, H’Hen Niê nói: "Trước đây tôi chỉ livestream để giới thiệu về quê hương, dạy cách tập thể dục hay chia sẻ về chuyện ăn uống của mình.

Đây là lần đầu tiên tôi bán hàng theo hình thức này nên khá hồi hộp và rất bất ngờ khi nhận được sự chung tay, ủng hộ nhiệt tình từ mọi người".

H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch - Ảnh 2.
H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch - Ảnh 3.
H’Hen Niê gây thích thú khi diện trang phục thổ cẩm, bán hàng online giữa mùa dịch - Ảnh 4.