Bạn trai táy máy "sờ" vào hồ sơ xin việc, cô gái không những không được nhận mà còn trở thành trò cười

Bình Nguyên (ĐS) |
Bạn trai táy máy "sờ" vào hồ sơ xin việc, cô gái không những không được nhận mà còn trở thành trò cười
Bạn trai táy máy "sờ" vào hồ sơ xin việc, cô gái không những không được nhận mà còn trở thành trò cười

Chỉ vì vài phút sơ sẩy mà cô gái bị nhà tuyển dụng loại ngay trong vòng một nốt nhạc.

Cô gái trong bài viết đã nhờ bạn trai chỉnh hộ một số tài liệu trong máy tính. Không rõ là vô tình hay cố ý mà sau khi anh chàng sửa xong, bản sơ yếu lý lịch của cô đã được đổi tên thành Princess Banana Hamm.

Đây là tên rút ngắn từ tên gốc Princess Banana Hammock - nhân vật trong bộ phim hài đình đám của Mỹ Friends (Những người bạn) hoặc "Banana Hammock" hiểu theo nghĩa gốc là bộ "võng chuối" (bộ bikini siêu hở hang, thiếu vải của nam).

Bạn trai táy máy sờ vào hồ sơ xin việc, cô gái không những không được nhận mà còn trở thành trò cười - Ảnh 1.

Bản CV "hài hước" ấy đây.

Chia sẻ câu chuyện trên Reddit, anh bạn trai viết: "Việc này xảy ra 3 tháng trước và cuối cùng chúng tôi đã nhận ra lý do. Chuyện là một ngày nọ, bạn gái nhờ tôi lưu lại sơ yếu lý lịch của cô ấy trong một tập tin mới trên máy tính.

Mọi người nghĩ câu chuyện chỉ có vậy? Sai rồi...

Bạn gái tôi là fan cứng của series Friends, đặc biệt là nhân vật Princess Banana Hammock nên đã lấy tên đó làm tên người dùng laptop. Trong khi lưu lại bản lý lịch nói trên, máy tính của cô ấy đã đề xuất đổi lại tiêu đề thành tên người dùng. Vậy là cái tên Princess Banana Hammock được thay đổi, sau đó được rút ngắn thành Princess Banana Hammock. Không ai trong chúng tôi để ý điều này.

Bạn trai táy máy sờ vào hồ sơ xin việc, cô gái không những không được nhận mà còn trở thành trò cười - Ảnh 2.

Các diễn viên chính trong phim Friends.

Sau nhiều ngày chờ đợi mà vẫn không nhận được cuộc gọi nào, chúng tôi nhận ra cần đi tìm cơ hội khác.

Hôm nay, khi bạn gái tôi cập nhật bản lý lịch để đi xin việc, chúng tôi đã phát hiện ra lý do vì sao lần xin việc trước của cô ấy không thành công. Sau khi biết chuyện, cô ấy cấm tôi không bao giờ được động vào máy tính của cô ấy nữa."

Bài viết đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một người bênh vực chủ bài viết: "Thành thật mà nói, cũng do cô ấy đã không kiểm tra kĩ lại thôi".

"Tôi quan tâm đến cái tên kia hơn... Nghiêm túc mà nói, việc này lại có vẻ rất có ích mà. Biết đâu chính sự nhầm lẫn đó lại giúp cô ấy tìm được công việc thực sự yêu thích", bình luận khác viết.

Theo Daily Record