Tháng 7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi nên tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi!

Phương Thảo |
Tháng 7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi nên tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi!
Tháng 7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi nên tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi!

Từ mùng 1 tháng 7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp lẫn đường tình duyên đều cát tường, như ý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử siêng năng, chăm chỉ, luôn khao khát làm giàu và không ngừng tìm kiếm cơ hội xung quanh để đổi đời.

Trong số những cung hoàng đạo, Sư Tử đi lên từ nghèo khó nên họ luôn biết rằng, nếu như không làm việc thì chắc chắn sẽ không thể thành công.

Sau mùng 1/7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi, tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Sư Tử luôn nghĩ đến chuyện làm sao để thay đổi bản thân, làm sao để tìm được cơ hội tốt để xây dựng mọi thứ viên mãn hơn.

Cuối cùng thì ước mơ của họ cũng được toại nguyện. Sau 1/7 âm lịch, cuộc sống của Sư Tử sẽ có nhiều chuyển biến tích cực không ngờ. Sư Tử hãy thử chờ đợi vận may đến với mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau 1/7 âm lịch, sự nghiệp của Xử Nữ phát triển nhanh chóng, có được danh tiếng trong công việc. Người làm công ăn lương không chỉ được đề bạt lên vị trí công việc cao mà còn được tăng lương.

Sau mùng 1/7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi, tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi! - Ảnh 2.

Người kinh doanh, buôn bán lại thích hợp cho việc mở rộng thị trường. Công việc tăng tiến, khả năng lãnh đạo của bạn rất tốt.

Tài lộc đang lên, vì vậy hãy hành động ngay khi nghĩ đến phương án kiếm tiền khả quan. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là nên nắm bắt cơ hội vàng. Ngoài ra, Xử Nữ cũng đang có sức khỏe khá tốt, cần chú ý an toàn khi tập luyện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Sau 1/7 âm lịch, cuộc sống Ma Kết có nhiều biến động tích cực. Tuy rằng, thời gian vừa qua, họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng nhờ sự nỗ lực bền bỉ, xem chuyện thất bại là bài học quý giá, nhờ vậy mà vượt qua tất cả.

Sau mùng 1/7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi, tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi! - Ảnh 4.

Thời gian này, Ma Kết tưởng rằng cuộc sống sẽ giậm chân tại chỗ nhưng bất ngờ được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Ma Kết sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời, chỉ cần biết nắm bắt là có thể chuyển bại thành thắng, nghèo mấy cũng sẽ giàu sang.

Ngoài ra, Ma Kết rất biết cách nắm bắt thời cơ, một khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì cuộc sống sẽ thăng hoa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau  1/7 âm, cuộc sống của Bảo Bình có nhiều thay đổi tích cực. Trong phương diện công việc, họ bắt đầu tìm được hướng đi riêng, có khả năng đổi đời đổi vận, một bước lên mây trở thành ông chủ bà chủ.

Sau mùng 1/7 âm lịch, 4 cung hoàng đạo này khổ đủ rồi, tiền bạc bắt đầu ào ào chảy vào túi! - Ảnh 6.

Ngoài ra, cuộc sống tinh thần xung quanh cũng gặp nhiều may mắn, có những mối quan hệ tưởng chừng như không thể hàn gắn nhưng may mắn "gương vỡ lại lành".

Đặc biệt, mọi sự tốt đẹp đều bắt đầu khởi sắc từ đầu tháng 7 âm lịch tới đây, từ giai đoạn này trở đi Bảo Bình phải cố gắng nắm bắt và tận hưởng để cuối năm thành công.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.