Hà Trần: Tôi hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông

Tùng Ninh |
Hà Trần: Tôi hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông
Hà Trần: Tôi hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông

"Tôi ra ngoài hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông. Mọi người đâu biết rằng tôi cũng rất nữ tính, dịu dàng, nữ công gia chánh" – Hà Trần nói.

Vừa qua, trong một buổi livestream trên chương trình Thúy Nga, ca sĩ Hà Trần đã chia sẻ về sự thay đổi của mình trong mùa dịch.

Tính tôi được cái rất lạc quan

Thời gian dịch kéo dài khá lâu rồi, tất cả nghệ sĩ đều không có công ăn việc làm từ năm ngoái và tôi cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, tính tôi được cái rất lạc quan. Cho quả cam thì tôi vắt cam, cho quả chanh thì tôi vắt chanh. Ở nhà, tôi chăm chỉ tập thể dục, nấu ăn, nhưng không đến nỗi cháy nhà như anh Thái Hòa.

Hà Trần: Tôi hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông - Ảnh 1.

Năm qua đúng là một năm be bét về công việc với tôi vì không được đi làm, nên chán thật sự. Nhưng về đời sống cá nhân của tôi có nhiều bù trừ so với những năm trước đi show bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình. Năm qua thì gia đình tôi khá ấm cúng.

Thêm nữa, năm ngoái ở Cali không cho cắt tóc ngoài tiệm nên tôi mua tông đơ về tự cắt tóc cho chồng con, thế là tôi có thêm nghề cắt tóc, cạo đầu, tuy không bằng thợ chuyên nghiệp nhưng cũng tự cắt được.

Ngoài ta, tôi còn tự cắt may quần áo, xâu chuỗi đồ trang sức. Bình thường tôi ra ngoài hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông. Mọi người đâu biết rằng tôi cũng rất nữ tính, dịu dàng, nữ công gia chánh.

Đến độ tuổi trung tuần này, tôi mới học được một bài học

Trước đây tôi thường thể hiện mọi cá tính, sự gai góc của mình trên sân khấu. Nhưng đến độ tuổi trung tuần này, tôi mới học được một bài học, cũng gọi là hơi chậm hiểu.

Đó là người phụ nữ phải mềm mại, nhẹ nhàng thì cuộc đời suôn sẻ hơn. Do đó, tôi cố gắng mềm dịu đi cho cuộc đời tôi bớt gian truân, va vấp, trắc trở.

Hà Trần: Tôi hay bị mọi người nói là tính cứng quá, như đàn ông - Ảnh 3.

Sau mùa dịch này, tôi có nhiều thời gian để sống cho gia đình, bản thân hơn và tận hưởng một cuộc sống tĩnh tại.

Nghệ sĩ chúng tôi bên này cũng cố gắng gửi về hỗ trợ người dân trong nước, được chút nào hay chút ấy. Cố gắng rồi chúng ta sẽ vượt qua.

Một cái may nữa là chúng tôi ở đây cũng được chích ngừa hết rồi nhưng cũng không biết thế nào vì biến chủng mới này lây lan nhanh quá. Tôi mong các nước sẽ có nhiều vắc xin để chích ngừa cho người dân, đặc biệt là Việt Nam, thương lắm Sài Gòn.