Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn

Thanh Hương |
Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn
Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn

Trong tháng 7 âm lịch, đây là 3 con giáp cần để ý lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến chuyện tài vận của mình.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ có hạn Thái Tuế, công việc và cuộc sống có những thách thức và khó khăn nhất định, đôi khi sẽ cảm thấy mình gặp phải những rắc rối "trời ơi đất hỡi" nào đó chẳng liên quan, do đó, tuổi Sửu cần hết sức lưu ý để tránh những điều không hay xảy ra, đặc biệt là vào những giai đoạn ít may mắn nhất trong năm của họ. 

Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn - Ảnh 1.

Tuổi Sửu có hạn Thái Tuế, cần thận trọng hơn trong giao tiếp vào tháng 7 âm.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm lịch, dân gian hay gọi là tháng cô hồn, là lúc tuổi Sửu dễ gặp xung đột với người khác, nếu gặp tiểu nhân, có thể sẽ gây ra rắc rối lớn, có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ, do đó, tuổi Sửu cần thận trọng, dĩ hòa vi quý, không nên chấp nhặt để mọi chuyện được suôn sẻ. 

Tuổi Sửu đa phần đều là những người thẳng thắn, thật thà, có thế nào nói thế. Họ thường không biết cách nói những lời hoa mỹ, làm vui lòng người khác, có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. 

Tuy nhiên, tuổi Sửu chỉ cần chú ý hơn 1 chút trong giao tiếp là được. Bên cạnh đó, chỉ cần vượt qua tháng 7 âm, mọi chuyện sau đó đến cuối năm của họ phần lớn đều suôn sẻ, hanh thông, tài vận mỗi lúc 1 dồi dào. 

Tuổi Mão

Không có hạn Thái Tuế như tuổi Sửu, tài vận của tuổi Mão năm nay được cho là tương đối ổn định, tuy nhiên, họ cũng có tháng 7 âm nhiều thử thách hơn những tháng còn lại. 

Tuổi Mão là những người bề ngoài thì dịu dàng, nhu mì nhưng bên trong thì ngược lại, rất kiên cường, cứng rắn, không dễ "đầu hàng". Họ cũng khá bảo thủ, không dễ gì thay đổi ý kiến của mình, nên cũng thường vướng vào xung đột với người xung quanh. 

Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn - Ảnh 3.

Tuổi Mão cần giảm bớt cái tôi, hạn chế xung đột trong tháng 7 âm.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm là lúc tuổi Mão có thể gặp phải các vấn đề với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Những tranh cãi nhỏ nhặt trong công việc ban đầu tưởng chẳng có gì, nhưng có thể sẽ biến thành những vấn đề lớn hơn theo thời gian, và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của họ. 

Dù có cố ý hay không, đây cũng là những điều sẽ cản bước thăng tiến của những người tuổi Mão. 

Chính vì thế, để không xảy ra hậu quả đáng tiếc, tuổi Mão cần chú ý và khéo léo hơn trong việc giao tiếp, nhìn lại mình để có cách đánh giá khách quan hơn, hạn chế mọi xung đột, tránh được càng nhiều điều không hay thì càng tốt. 

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Tuất cũng có hạn Thái Tuế, cuộc sống dễ xảy ra những rắc rối bất ngờ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bản thân họ. 

Top 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân trong tháng cô hồn - Ảnh 5.

Tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí có kẻ sẽ "đâm sau lưng" trong tháng 7 âm.

Bản thân tuổi Tuất không thích tranh giành hay cãi vã với ai. Họ cũng không phải những người thích đòi quyền lợi hay so đo vì bản thân mình, nên trong cuộc sống tuổi Tuất ít khi va chạm với người khác. 

Tuy nhiên, nếu việc đó liên quan đến những người quan trọng với họ, họ sẽ đấu tranh và bảo vệ đến cùng. Sự kiên cường, nhiều khi hơi "ngoan cố" của tuổi Tuất trong 1 số tình huống sẽ mang lại những kết quả tốt, song trong 1 số tình huống, lại chính là những lý do họ dễ vướng vào chuyện thị phi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm - tháng cô hồn của năm Tân Sửu, tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí có kẻ sẽ "đâm sau lưng" họ, vì thế cần tỉnh táo và khéo léo hơn trong giao tiếp hàng ngày, để thêm bạn, bớt thù, cũng là để gia tăng tài lộc cho bản thân và gia đình.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year