Quý ông gặp tai nạn đau đớn khi đang quan hệ 'mạnh bạo'

Trà My |
Quý ông gặp tai nạn đau đớn khi đang quan hệ 'mạnh bạo'
Quý ông gặp tai nạn đau đớn khi đang quan hệ 'mạnh bạo'
Ảnh minh họa

Một người đàn ông đã bị rách dây chằng bên trong dương vật của mình khi quan hệ tình dục "mạnh bạo", và đã không thể cương cứng một năm sau đó, theo thông tin mới đăng tải trên một tạp chí y khoa.

Báo cáo về trường hợp của người đàn ông vừa được đăng tải trên tạp chí y khoa Urology Case Report.

Trên tạp chí, các bác sĩ cho biết người đàn ông ẩn danh gặp tai nạn khi đang quan hệ tình dục với một người phụ nữ ở tư thế người phụ nữ ở trên. Nhưng khi đang ‘hành sự’, cơn ác mộng ập đến - người đàn ông nghe thấy tiếng rách rõ ràng khi dương vật của anh ta đột ngột bị cong, hướng về phía chân.

Sau đó, người đàn ông cảm thấy đau đớn tột cùng, anh ta được đưa đến một bệnh viện ở Tehran, Iran.

Các bác sĩ cho biết khám xét ban đầu cho thấy dương vật của người đàn ông đã bị đổi màu do chảy máu hoặc bầm tím dưới da, nhưng không có dấu hiệu của rách ngoài da.

Ảnh chụp MRI sau đó phát hiện dương vật của người đàn ông không bị gãy. Tuy nhiên, ảnh chụp MRI phát hiện một vết rách của dây chằng treo, dây có nhiệm vụ nối dương vật với xương mu. Dây chằng treo rất quan trọng trong việc hỗ trợ dương vật khi cương cứng.

Các bác sĩ cho biết họ quyết định không phẫu thuật và thay vào đó để dây chằng tự lành. Người đàn ông được bác sĩ yêu cầu không được quan hệ tình dục trong sáu tuần. Dây chằng thường mất vài tuần để lành hoặc vài tháng nếu tình hình nghiêm trọng.

Nhưng một năm sau, khi đến bệnh viện tái khám, người đàn ông cho biết anh ta đã gặp khó khăn trong việc cương cứng.

Anh ta cũng bị đau dương vật và thấy dương vật của mình "không ổn định". Ngoài ra, dương vật của anh ta cũng bị cong hơn so với trước.

Các bác sĩ yêu cầu chụp MRI lần nữa và hình ảnh cho thấy dây chằng vẫn chưa lành, có nghĩa là người đàn ông đã phải chịu đựng đau đớn suốt một năm.

Tại thời điểm này, các bác sĩ quyết định rằng người đàn ông cần phải phẫu thuật để giúp dây chằng lành lại, khỏe hơn.

Các bác sĩ tại Đại học Khoa học Y tế Tehran cho biết: "Phẫu thuật đã giúp dương vật ổn định, không còn bị cong và khiến bệnh nhân hài lòng".

Nhưng các bác sĩ không nói rõ liệu người đàn ông có thể tận hưởng tình dục như quá khứ hay không.

Nói về lý do vết thương lâu lành, các bác sĩ viết: "Có khả năng cương cứng lặp đi lặp lại sau chấn thương có thể ngăn cản quá trình chữa lành và dẫn đến viêm mãn tính".

Các chuyên gia cho biết kiểu chấn thương dương vật này rất hiếm gặp, nam giới không cần quá lo lắng.

Tai nạn có thể xảy ra khi một người đàn ông thâm nhập không đúng góc độ trong khi quan hệ tình dục, hoặc khi có vật gì đó tác động mạnh vào vật cương cứng của anh ta - chẳng hạn như một quả bóng - hoặc trong khi ngủ nếu một người đàn ông vô tình nằm úp khi đang cương cứng.

Đây là một chấn thương khó điều trị và có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến ‘chuyện ấy’, chủ yếu là do nó ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

(Nguồn: The Sun)