Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu?

Ngọc Anh |
Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu?
Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu?

Mối quan hệ tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiếp tục gây bàn tán.

Ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải khoảnh khắc diện váy ngủ gợi cảm và chú thích: At home (ở nhà - pv).

Đáng chú ý trong hình ảnh có sự xuất hiện của một người đàn ông đang ngồi ở vị trí bàn ăn. Dù không nhắc tên hay tiết lộ rõ danh tính, song nhiều người nhận ra nhân vật đó chính là Lâm Bảo Châu.

Với chi tiết này, một lần nữa dấy lên nghi ngờ Lệ Quyên đang ở cùng với tình trẻ kém 12 tuổi trong thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh.

Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lệ Quyên mới chia sẻ.

Trước đó, cặp đôi này cũng để lộ hàng loạt nghi vấn là đang sống chung nhà khi đăng ảnh mặc đồ đôi, đứng tạo dáng ở thang máy, khuôn viên chung cư, chỗ tập luyện thể thao... có bối cảnh giống nhau.

Cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận ly hôn doanh nhân Đức Huy sau 9 năm chung sống và đã có 1 con chung.

Dù vướng nhiều nghi án tình ái, song cô chỉ trả lời rằng: "Tôi là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên tôi cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Tôi nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân tôi đã để từ lâu" - nữ ca sĩ cho biết.

Chỉ thời gian ngắn sau đó, Lệ Quyên công khai hẹn hò với người mẫu 9x Lâm Bảo Châu. Không chỉ thoải mái sánh đôi ở các sự kiện giải trí và đời thường, cả hai còn thường xuyên đi du lịch chung và dành cho nhau những hành động ngọt ngào trên mạng xã hội.

Nói về việc yêu tình trẻ kém về cả tuổi tác, địa vị, Lệ Quyên cho rằng: "Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình.

Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu? - Ảnh 3.
Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu? - Ảnh 4.
Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu? - Ảnh 5.
Lộ bằng chứng Lệ Quyên đang ở chung nhà với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu? - Ảnh 6.

Trước đó Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên thường xuyên để lộ những nghi vấn đang sống chung nhà.