Đội bóng Anh "gây sốt" với bản hợp đồng mới đẹp nghiêng nước, nghiêng thành

Đoàn Dự |
Đội bóng Anh "gây sốt" với bản hợp đồng mới đẹp nghiêng nước, nghiêng thành
Đội bóng Anh "gây sốt" với bản hợp đồng mới đẹp nghiêng nước, nghiêng thành
Nàng Gabriella Jukes sở hữu vẻ đẹp mặn mà, đầy học thức.

Dù chỉ thi đấu ở Championship nhưng CLB Swansea vừa có bản hợp đồng cực kỳ đáng chú ý, đủ sức khiến những ông lớn Premier League phải ghen tỵ.

Nói về bản hợp đồng mới của CLB Swansea, tờ The Sun bình luận: "Nếu có gì đó thu hút bạn đến với SVĐ Tự do của Swansea, thì đó chính là Gabriella Jukes". Vâng, điều đáng thu hút ở CLB Championship là Gabriella Jukes, nhưng đấy không phải một cầu thủ!

Gabriella Jukes là Hoa hậu xứ Wales năm 2019, một mỹ nhân tóc vàng cực kì nóng bỏng. Cô sở hữu khuôn mặt thánh khiết đầy lôi cuốn và thân hình nóng bỏng khiến cánh mày râu phải nhớ nhung, ao ước.

Nàng Gabriella Jukes là Hoa hậu Xứ Wales năm 2019.

Mĩ nhân 24 tuổi mới được chọn làm MC dẫn chương trình cho SwansTV, đưa tin về đội bóng mỗi ngày. Với công việc này, dĩ nhiên nàng Gabriella Jukes sẽ thường xuyên xuất hiện tại các trận đấu của Thiên nga đen. Fan của CLB sẽ là những người được lợi, khi ngoài xem bóng đá còn có thể chiêm ngưỡng một vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành.

Mang tình yêu với bóng đá, Gabriella Jukes còn thích nhiều môn thể thao khác. Cô theo học karate, từng chơi bóng lưới và vẫn đang chạy bộ mỗi ngày. Cô cũng thường xuyên kêu gọi phụ nữ hay chăm tập luyện thể dục, thể thao, để có sức khỏe và thân hình đẹp.

Gabriella Jukes rất yêu và có chuyên môn sâu về phát thanh thể thao.

Đáng chú ý, Gabriella Jukes được chọn làm MC cho SwansTV không chỉ vì xinh đẹp. Thực tế, cô còn có bằng thạc sĩ về phát thanh thể thao. Giỏi chuyên môn, yêu thể thao lại đẹp người, đẹp nết, tin chắc thời gian sắp tới, nàng Gabriella Jukes sẽ rất được lòng NHM Swansea.