MC Minh Khang đau đớn, rối bời khi không thể về quê chịu tang cha

Ngọc Anh |
MC Minh Khang đau đớn, rối bời khi không thể về quê chịu tang cha
MC Minh Khang đau đớn, rối bời khi không thể về quê chịu tang cha

“Giờ ở nơi xa, con cùng anh em mong ba thanh thản” - Minh Khang viết.

Chiều ngày 26/07, MC Minh Khang được người thân thông báo cha ruột anh là ông Lý Văn Thuận đã qua đời ở tuổi 64. Sau sự ra đi đột ngột của cha, anh đã tìm mọi cách để về quê chịu tang.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, Minh Khang được thông báo sẽ phải cách ly 21 ngày khi về quê nhà Lâm Đồng để đảm bảo an toàn. Sau khi cân nhắc và nhận được sự động viên của người thân, bạn bè, anh đành đau đớn ở lại TP.HCM và chịu tang cha từ xa.

MC Minh Khang đau đớn, rối bời khi không thể về quê chịu tang cha  - Ảnh 1.

MC Minh Khang.

Được biết suốt thời gian vừa qua, Minh Khang là một trong số những thành viên tích cực của đội tình nguyện viên chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Vào ngày 25/07, anh vẫn nói chuyện và biết cha mình có sức khỏe tốt.

Dù nhà có 4 anh em, nhưng trong phút cuối đời của đấng sinh thành, chỉ có mẹ và em trai út ở bên cạnh cha của Minh Khang. Trong phút bối rối, anh cũng viết dòng trạng thái đầy xúc động lên mạng xã hội.

"Sài Gòn 26-7-2021.

Gửi Ba! Ở Sài Gòn con giúp được nhiều người lắm Ba à, không giúp bằng cách này thì giúp bằng cách khác!

Ba thì không cần con giúp gì cả, Ba chỉ cần con cạnh bên nhưng rồi thì lúc Ba ra đi thì con không bên cạnh. Giờ muốn về với Ba cũng không được!

Cả đời Ba vui vẻ, lạc quan nhưng ra đi thì con cái lại ở tứ phương, cũng may là còn có mẹ và em 5 bên cạnh. Giờ ở nơi xa, con cùng anh em mong Ba thanh thản! Con xin lỗi Ba!".

MC Minh Khang đau đớn, rối bời khi không thể về quê chịu tang cha  - Ảnh 2.

Thời gian qua, Minh Khang tham gia vào đội tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM.

Minh Khang sinh năm 1993 tại Lâm Đồng. Ngoài theo đuổi công việc dẫn dắt, anh còn được biết đến với vai trò của người mẫu quảng cáo, diễn viên tự do.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật, Minh Khang rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và là nam nghệ sĩ trẻ được nhiều đồng nghiệp quý mến bởi tính cách gần gũi, thân thiện.