Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện

Thạch Tú |
Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện
Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện

Quân A.P đầu tư cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh cho phần biểu diễn mới nhất.

Trong tập 10 "The Heroes - Thần tượng đối thần tượng", team 528Hz của ca sĩ Quân A.P - producer Dsmall tiếp tục nhận nhiều lời khen của giám khảo với phần biểu diễn được đầu tư kĩ lưỡng về cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Cụ thể ở tuần thi này, Quân A.P lựa chọn thể hiện ca khúc mang tựa đề "Ông Bụt". Xuất hiện trên sân khấu, anh hóa thân thành nhân vật "ông bụt thất nghiệp" đội nón lá, tay cầm phất trần phe phẩy và nhảy theo từng giai điệu của bài hát.

Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện - Ảnh 1.

Quân A.P

Ngoài khoe chất giọng chắc chắn, nhiều cảm xúc, nam ca sĩ còn tự tin thể hiện phần rap với flow đầy cuốn hút,

Thông qua tiết mục này, Quân A.P muốn gửi gắm thông điệp: "Có thể ở trong những câu chuyện cổ tích, ai gặp khó khăn gì cũng gọi bụt ra để giúp đỡ nhưng ngoài cuộc sống thì không như vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì bản thân chỉ có thể tự đứng dậy".

Trong phần nhận xét, Master Nimbia thừa nhận rất thích ý tưởng tuần này của team 528Hz: "Cách bọn em đưa vào khá chill, cũng rất vui nữa".

Master Hà Lê khen ngợi: "Đây là bài hát hay nhất của bọn em từ trước đến giờ. Đơn giản, hiệu quả, đúng trọng tâm. Nói ít mọi người hiểu nhiều, đấy mới là đẳng cấp cao nhất của việc sáng tác". Ngoài ra, phần vũ đạo của Quân A.P cũng ghi được dấu ấn nhất định với các giám khảo.

Riêng Master Nguyễn Hải Phong, anh đánh giá các "chiến binh" của mình: "Phần nhóm nhảy bổ trợ rất đáng yêu. Quân và DSmall đã bắt đầu tự tin hơn. Hãy tiếp tục thể hiện để các giám khảo thấy mình xứng tầm".

Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện - Ảnh 2.
Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện - Ảnh 3.
Quân A.P khoe tài đọc rap điêu luyện - Ảnh 4.