Người phụ nữ "bị nhốt trong nhà", ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính "kẻ thứ 3" khiến tất cả ngán ngẩm

Lim |
Người phụ nữ "bị nhốt trong nhà", ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính "kẻ thứ 3" khiến tất cả ngán ngẩm
Người phụ nữ "bị nhốt trong nhà", ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính "kẻ thứ 3" khiến tất cả ngán ngẩm

Kết hôn sớm năm 18 tuổi, sau hơn chục năm bên nhau, cuộc hôn nhân đi đến tan vỡ vì chồng vẫn ôm tương tư người phụ nữ khác.

Trong tập mới nhất của chương trình Hẹn ăn trưa, hai nhân vật chính khiến khản giả bất ngờ khi có rất nhiều điểm chung: cùng sinh năm 1985, quê ở Bình Phước và cả hai đều trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

Đằng gái là Doãn Thị Thuý Hải (36 tuổi) hiện đang làm công nhân tại Bình Phước. Chị tâm sự mình kết hôn khá sớm, ngay khi học xong lớp 12 đã quyết định lập gia đình. Đó là một mối tình đẹp năm 18 tuổi, đi chơi quen biết, sau đó yêu một thời gian ngắn đã kết hôn.

Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 1.
Doãn Thị Thuý Hải đến với chương trình mong muốn tìm được người đàn ông cùng chăm sóc con gái.

Cuộc hôn nhân kéo dài được mười mấy năm nhưng đã ly hôn cách đây hơn 4 năm. Hiện taị Thuý Hải đang sống cùng con gái 6 tuổi.

Khi được hỏi về lý do đổ vỡ, cô nghẹn ngào chia sẻ do có sự xuất hiện của người thứ 3. Điều đáng nói "tiểu tam" đó lại chẳng phải ai xa lạ mà là... người yêu cũ của chồng. Thuý Hải kể mới đầu quen nhau thì chồng rất thương yêu cô nhưng dần tình cảm nhạt dần, có lẽ hình bóng người cũ quá lớn khiến chồng không thể quên được nên mới dẫn đến kết cục này:

"Em thấy hai người đó cứ qua lại qua lại hoài, trước khi chồng em lấy em thì người đó là người yêu cũ của chồng. Xong quen em một thời gian ngắn cưới. Ban đầu cũng rất thương yêu em nhưng một thời gian sau từ từ tình cảm nhạt dần, chắc họ vẫn còn tình cảm trong đó..."

Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 2.
Cuộc hôn nhân hơn chục năm tan vỡ...
Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 3.
vì chồng "yêu lại" người cũ.

Cứ ngỡ sau khi "tình cũ không rủ cũng tới" chồng và người yêu cũ sẽ trở về bên nhau, xây dựng tổ ấm mới nhưng Thuý Hải cho biết cuối cùng anh ta lại kết hôn với một người phụ nữ khác, có gia đình mới và con riêng.

Trong 4 năm độc thân sau ly hôn, nữ chính có quen một người mới nhưng chỉ được vài tháng lại "đường ai nấy đi" vì bất đồng quan điểm và hay ghen:

"Em có quen một bạn trong vòng mấy tháng. Cảm thấy bất đồng quan điểm cũng không quen nữa. Bạn ấy cứ ghen, quản lý em thời gian rất chặt chẽ mà lúc nào cũng ghen. Hỏi em làm gì, đi đâu?"

Thuý Hải kể, cô mới bắt đầu đi làm công nhân được 2 tháng, trước đó chỉ ở nhà buôn bán quần áo suốt 15 năm. Chính vì khoảng thời gian dài quanh quẩn trong nhà, không ra ngoài nhiều, tiếp xúc với mọi người nên cô muốn tạo cơ hội cho bản thân.

Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 4.
Sau 15 năm chỉ quanh quẩn ở nhà bán quần áo...
Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 5.
Thuý Hải quyết định đi làm công nhân vì "muốn đi ra ngoài".

Được lựa chọn ghép đôi với Thuý Hải là Châu Vinh Quang (36 tuổi) hiện đang làm việc trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất. Đằng trai cũng từng có cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm nhưng đã đổ vỡ hơn 2 năm trước. Nguyên nhân ly hôn liên quan đến vấn đề tiền bạc, hai vợ chồng không thể tìm thấy tiếng nói chung. Anh và vợ cũ cũng có một bé gái học lớp 1 hiện đang sống với mẹ.

Sau khi nghe về hoàn cảnh của nhau, cả hai đều bày tỏ sự đồng cảm. Thậm chí sau màn mở cửa trái tim cùng dùng bữa và trò chuyện riêng tư, cặp U40 mạnh dạn đưa ra lựa chọn hôn má.

Người phụ nữ bị nhốt trong nhà, ly hôn vì chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 khiến tất cả ngán ngẩm - Ảnh 6.
Cặp đôi nhiều điểm tương đồng đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, cùng nhấn nút đồng ý hẹn hò.

Cuối cùng, cặp đôi đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, cả hai cùng bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của MC Cát tường.