Ca sĩ Ngọc Anh 3A phẫu thuật cắt khối u tử cung

Ngọc Anh |

Ca sĩ Ngọc Anh 3A phẫu thuật cắt khối u tử cung
Ca sĩ Ngọc Anh 3A phẫu thuật cắt khối u tử cung

Ngọc Anh vẫn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan sau ca phẫu thuật.

Ca sĩ Ngọc Anh - cựu thành viên của nhóm nhạc 3A vừa trải qua ca phẫu thuật cắt khối u tử cung. Được biết, cô đã phát hiện được các khối u vài năm trước nhưng không thể điều trị dứt điểm.

Đến năm 2021, kích thước các khối u đột ngột tăng, gây ảnh hưởng nhất định nên cô quyết định mổ. Có thời gian, Ngọc Anh sống trong cảm giác lo lắng vì lịch phẫu thuật phải thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A phẫu thuật cắt khối u tử cung - Ảnh 1.

Nhưng nhờ sự động viên tinh thần của ông xã ngoại quốc, cô vượt qua được giai đoạn áp lực. Đến thời điểm thuận lợi, Ngọc Anh thực hiện ca mổ tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ tại quận Cam thuộc tiểu bang California.

Người trực tiếp phẫu thuật cho cô là một bác sĩ người Mỹ gốc Việt. Theo dự kiến, thời gian thực hiện cắt bỏ khối u tử cung kéo dài đến 2 tiếng. Tuy nhiên mọi việc diễn ra thuận lợi và chỉ mất 1 tiếng hoàn thành.

Sau vài ba ngày nghỉ ngơi, Ngọc Anh được xuất viện. Trải qua thêm 1 tuần tĩnh dưỡng, sinh hoạt điều độ, cơ thể của cô đã hoàn toàn bình phục. Hiện tại, Ngọc Anh đã có thể ra ngoài đi chơi, mua sắm bình thường.

Cô cũng thể hiện tinh thần thoải mái và thông báo có sức khỏe tốt để đồng nghiệp, người thân không lo lắng. Trong thời gian tới, Ngọc Anh đã sẵn sàng trở lại với công việc ca hát.