Hot girl tài chính bị "bóc" chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo

Lim |
Hot girl tài chính bị "bóc" chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo
Hot girl tài chính bị "bóc" chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo

Không chỉ một lần, gần như tất cả ảnh đồ ăn, khoe xe xịn, tiền trên trang cá nhân của G.T.H. đều là "ăn trộm" của người khác.

Hội "Hot girl tài chính"  nghe thôi đã nghĩ tới toàn những gương mặt xinh đẹp, tài giỏi, thành công. Tuy nhiên lý do những cô nàng này nổi nhất mạng xã hội những ngày qua lại không đến từ bất cứ đặc điểm nào trong những điều được liệt kê trên.

Bên cạnh bức ảnh được lan truyền lịch làm việc bận rộn toàn chụp ảnh check in, đăng triết lý cuộc đời... Mới đây, một gái xinh tài chính có tên là G.T.H.  đã bị bóc mẽ là sống ảo quá lố, chuyên "nhận vơ" ảnh trên mạng về nhận là của mình.

Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 1.
Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, G.T.H. rất hay khoe ảnh món ăn trông vô cùng sang chảnh và đẹp mắt. Từ những món đơn giản như phở hay cốc cà phê, đến những món yêu cầu tay nghề cao hơn như tôm hùm đều xuất hiện chiễm chệ trên Facebook cô nàng.

Để công cuộc "sống ảo" diễn ra trọn vẹn hơn, mỗi lần đăng tải trên mạng xã hội, gái xinh đều kèm theo đó vài dòng trạng thái triết lý cuộc đời cho hợp với danh xưng hot girl tài chính.

Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 3.
Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 4.

Không chỉ đồ ăn, ảnh khoe xe ô tô, tiền cũng được G.T.H. chọn lựa kĩ lưỡng trên mạng rồi "bê" về trang cá nhân kèm theo đó vẫn là những câu triết lý quen thuộc hay kêu gọi đầu tư, kiếm tiền mùa dịch.

Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 5.
Hot girl tài chính bị bóc chuyện lấy ảnh trên mạng để sống ảo - Ảnh 6.

G.T.H. chăm chỉ thả dáng trên ô tô cùng với túi hiệu đắt đỏ, quần áo sang chảnh. Gái xinh tài chính luôn hiện lên trên mạng xã hội với hình ảnh trẻ tuổi nhưng đã có cuộc sống thượng lưu lại còn hay nói đạo lý làm người, vượt lên trên số phận.

Facebook G.T.H. ngập tràn ảnh check-in sang chảnh, ô tô xịn, đồ hiệu đắt đỏ.