Đánh nhau túi bụi ngay giữa đường, hai võ sĩ phong trào làm giới võ Việt Nam xôn xao

Tiểu Mã |
Đánh nhau túi bụi ngay giữa đường, hai võ sĩ phong trào làm giới võ Việt Nam xôn xao
Đánh nhau túi bụi ngay giữa đường, hai võ sĩ phong trào làm giới võ Việt Nam xôn xao

Hai võ sĩ này đã gây tranh cãi cho cư dân mạng Việt Nam sau màn tỉ thí căng thẳng theo kiểu “võ chợ”.

Màn tỉ thí của hai võ sĩ phong trào

Một diễn đàn võ thuật tại Việt Nam vừa bàn tán sôi nổi về trận đấu giữa hai võ sĩ trẻ, đều là người tập võ phong trào. Cuộc tỉ thí này diễn ra ở nước ngoài nhưng địa điểm cụ thể còn chưa được làm rõ.

Căn cứ theo clip thì có thể thấy cả hai võ sĩ này có trải qua quá trình tập luyện nhưng kỹ năng tấn công và phòng thủ, kinh nghiệm đánh đài nhìn chung còn hạn chế.

Video về trận đấu đã thu hút tới 7 ngàn lượt "like", hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng Việt Nam chỉ sau khoảng 3 ngày. Một số ý kiến bất ngờ dành lời khen cho tinh thần thượng võ của hai võ sĩ trẻ.

-"Đây có thể là cách để hai bên so tài cao thấp. Nhưng họ đánh rất thượng võ. Đối phương ngã là họ sẽ không đánh mà chờ đứng dậy mới tiếp tục chiến đấu".

-"Hai võ sĩ ôm nhau đầy thân ái sau trận. Họ giao đấu trong tinh thần thân thiện chứ không mang tính chất sát phạt".

Tuy nhiên, khác với một số ý kiến khen ngợi thì không ít cư dân mạng ở Việt Nam cho rằng các võ sĩ phong trào không nên giao đấu theo cách tương tự.

-"Những cuộc chiến như vậy tiềm ẩn nhiều hệ quả khó lường. Nếu một trong hai võ sĩ chấn thương nặng thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?".

-"Đấu võ không có thảm đấu và đồ bảo hộ sẽ rất nguy hiểm bất kể là võ sĩ chuyên nghiệp hay dân phong trào. Họ nên giao lưu theo cách an toàn hơn hay vì thi đấu mạo hiểm như vậy".