Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú

Mai Anh |
Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú
Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú

Câu nói "gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác, có hay không, không quan trọng" là một trong những lời thoại đáng nhớ của cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim Người phán xử.

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối thứ ba (13/07), diễn viên Việt Anh - nghệ sĩ mới được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT là người đầu tiên ngồi trên ghế nóng. Anh đến tham gia chương trình cùng với nhà thiết kế thời trang Cao Minh Tiến

Việt Anh đã nhanh chóng vượt qua bốn câu hỏi đầu tiên mà không gặp bất cứ một khó khăn nào. Tuy nhiên đến với câu số 5, ngay sau khi MC Đinh Tiến Dũng đọc xong câu hỏi, nam diễn viên đã có chút nghẹn ngào.

Nội dung câu hỏi liên quan tới 1 lời thoại nổi tiếng của nhân vật Phan Quân do cố NSND Hoàng Dũng từng thể hiện trong bộ phim Người phán xử. "Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử ".... thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Ngay sau MC Đinh Tiến Dũng đọc câu hỏi thứ 5, diễn viên Việt Anh đã có chút nghẹn ngào.

Việt Anh chia sẻ: "Không chỉ riêng Việt Anh, mà tất cả những khán giả xem phim truyền hình và đặc biệt là những người yêu mến bộ phim Người phán xử, và đặc biệt hơn nữa là những người yêu mến NSND Hoàng Dũng sẽ rất thuộc câu này. Và ngày hôm nay trong chương trình nhắc tới câu này..."

Khi nhắc đến đây diễn viên Việt Anh đã không kìm được lòng mình mà rơi nước mắt: "Tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là một người thầy, bố còn là một người bố, một người rất là ý nghĩa với Việt Anh, một người đúng là gia đình của mình".

Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Nam diễn viên đã rơi nước mắt khi nhớ về NSND Hoàng Dũng.

Câu hỏi này đương nhiên sẽ không làm khó được anh, tuy nhiên khi nhắc đến một người thầy, một người mình xem là bố, diễn viên Việt Anh có phần xúc động. Không khí của trường quay cũng chùng xuống khi hình ảnh của một diễn viên gạo cội, được khán giả yêu mến lại được gợi nhớ trong chương trình. 

Vượt qua cảm xúc cá nhân đầu chương trình, diễn viên Việt Anh đã xuất sắc vượt qua 13 câu hỏi và giành về giải thưởng 60 triệu đồng. 

Việt Anh rơi nước mắt khi nhận câu hỏi liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng trong Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Kết thúc chương trình Việt Anh đã dành toàn bộ giải thưởng để ủng hộ vào quỹ vắc xin phòng chống Covid: "Tất cả những hành động của chúng ta, tất cả sự đóng góp của chúng ta đều mang một ý nghĩa rất quan trọng trong việc cùng toàn dân và cả nước đẩy lùi dịch bệnh".