Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ "ngắn ngủn" như thế

Mochi |
Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ "ngắn ngủn" như thế
Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ "ngắn ngủn" như thế

"Âm thầm làm từ thiện không ai biết thì cũng bị nói, làm từ thiện có hình ảnh, video thì bảo đi làm từ thiện mà quay chụp toàn sống ảo chứ từ thiện gì", Khánh My viết.

Trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội, nữ diễn viên Khánh My thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh, đoạn clip được thực hiện trong căn hộ sang chảnh. Chính điều này khiến cô nhận phải một số bình luận tiêu cực từ anti-fan. Cụ thể, một số cư dân mạng chỉ trích Khánh My không đi làm từ thiện mà ở nhà khoang khoang cuộc sống giàu có.

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây Khánh My đăng tải dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc. Cô gay gắt viết: "Mình nói nghe nè. Các bạn bớt sân si lại có được không sống như vậy khổ lắm. Suy nghĩ luôn tiêu cực và luôn nghĩ xấu xa cho cho người khác các nạn biết như vậy gọi là gì không? Là "suy bụng ta ra bụng người".

Mình sống không ra gì, không đàng hoàng nên luôn nghi ngờ và cho người khác xấu xa đó. Nhất là "mấy bạn nam" mặc váy hay vô Facebook mình comment sân si - tiêu cực - suy diễn ha".

Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ ngắn ngủn như thế  - Ảnh 1.

Đồng thời, người đẹp giải thích về cuộc sống sang chảnh hiện tại và lý do không chia sẻ việc đi từ thiện: "Nhà người ta chụp hay quay lên là nói khoe của. Vậy quay về sống như thời chưa có mạng xã hội đi. Sống thời đại nào rồi mà còn cái suy nghĩ "ngắn ngủn" như thế thì không tài nào đứng ở vị trí cao của xã hội được.

Còn nói mình giàu sao không đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo, tối ngày khoe? Âm thầm làm từ thiện không ai biết thì cũng bị nói, làm từ thiện có hình ảnh, video thì bảo đi làm từ thiện mà quay chụp toàn sống ảo chứ từ thiện gì.

Sống sao cho vừa lòng các bạn bây giờ? Nên tôi nói cho các bạn sân si biết, tôi sống cuộc sống của tôi cho gia đình và những người thân yêu của tôi. Tôi giúp người cần giúp và làm việc cần làm. Tôi có ngày hôm nay thì tôi đã phải cố gắng ăn học cũng như học hỏi và làm việc chăm chỉ rất nhiều.

Các bạn không thấy được lúc tôi không ăn, không ngủ chỉ cấm đầu học và làm việc. Các bạn chỉ biết ngồi sau bàn phím và phán như đúng rồi cuộc sống của người ta. Người ta có làm thì mới có ăn thành công không được sống đầy đủ, hưởng thụ mà phải cố sống vất vả cho giống mọi người hay sao các bạn?".

Cuối dòng trạng thái, Khánh My khuyên mọi người giữ tinh thần tích cực, lạc quan để tránh đưa ra những đả kích, phán đoán tiêu cực trong thời gian dịch bệnh. Dòng trạng thái của Khánh My nhận được nhiều sự cảm thông, động viên từ người hâm mộ.

Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ ngắn ngủn như thế  - Ảnh 2.
Khánh My: Sống thời đại nào rồi mà còn suy nghĩ ngắn ngủn như thế  - Ảnh 3.

Khánh My tận hưởng cuộc sống sung túc ở tuổi 30.

Khánh My sinh năm 1991, cô nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên khi góp mặt trong nhiều bộ phim như Cuối đường băng, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân Sài thành, Ba vợ cưới vợ ba, Tình xuyên biên giới...

Hiện tại, Khánh My không còn hoạt động nhiều trong showbiz mà tập trung phát triển kinh doanh, bất động sản. Nhờ vậy, cô sở hữu khối tài sản không hề nhỏ và được biết đến là một "đại gia ngầm" của showbiz.

Được biết, Khánh My hiện đang sở hữu một tòa nhà 7 tầng cao cấp ở đường Điện Biên Phủ (TP.HCM) để cho thuê. Ngoài ra, nữ diễn viên đang sống cùng bạn trai trong một căn penhouse rộng rãi, có thiết kế sang trọng ở "khu nhà giàu" Phú Mỹ Hưng - Quận 7 (TP.HCM).