Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời

Ngọc Anh |
Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời
Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời

Lúc sinh thời, bà Kim Loan - mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn được rất nhiều nghệ sĩ quý mến.

Sau thời gian chống chọi với bệnh nặng, bà Kim Loan - mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn trút hơi thở cuối cùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 11/07, hưởng thọ 78 tuổi.

Được biết, do Ngọc Sơn đang phải cách ly vì có liên quan đến một ca mắc covid-19 nên anh không thể gặp mẹ để gửi lời tiễn biệt lần cuối.

Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời - Ảnh 1.

Bà Kim Loan - mẹ ruột Ngọc Sơn vẫn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh.

Cũng do dịch bệnh diễn biến phức tạp, phía gia đình dự kiến tổ chức tang lễ đơn giản và thi hài của bà Kim Loan sẽ được hỏa táng. Lúc sinh thời, mẹ ruột Ngọc Sơn từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2.

Khi về nghỉ hưu, bà chính là quản lý kiêm người nắm giữ toàn bộ tiền cát-xê đi diễn của con trai. Từng tiếp xúc với rất nhiều sao Việt, bà Kim Loan được giới nghệ sĩ yêu quý bởi tính cách điềm đạm, gần gũi thậm chí có nhiều người gọi bà với cái tên thân mật là "má", "nội".

Sau khi nghe tin buồn, loạt đồng nghiệp cũng xót xa gửi lời chia buồn đến Ngọc Sơn và gia đình. Ca sĩ Phương Thanh viết lên trang cá nhân: "Xin được chia buồn cùng gia đình anh 3 Ngọc Sơn".

Ca sĩ Vũ Hà bày tỏ: "Xin chia buồn cùng gia đình anh ca sĩ Ngọc Sơn. Đời vô thường quá". Nghệ sĩ Gia Bảo nhắn nhủ: "Xin chia buồn cùng nam danh ca Ngọc Sơn. Mong anh sớm vượt qua nỗi đau này".

Ca sĩ Lương Gia Huy bồi hồi viết: "Nhớ kỉ niệm hôm nào còn đi thăm nội (mẹ thầy danh ca Ngọc Sơn). Vậy mà hôm nay bà đã rời xa con cháu. Đúng ngay lúc dịch bệnh như này. Thương bà lắm".

Ca sĩ Quách Tuấn Du buồn bã gửi lời tiễn biệt: "Trải xong kiếp người nội đi thanh thản. Vĩnh biệt 2 tiếng bà nội thân thương của chúng con. Thành kính phân ưu".

Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời - Ảnh 3.
Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời - Ảnh 4.
Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời - Ảnh 5.
Sao Việt xót xa chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi mẹ ruột qua đời - Ảnh 6.

Sao Việt chia buồn cùng Ngọc Sơn cùng gia đình.