Thông tin mới vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong với vết cắt trên cổ ở Vũng Tàu

Minh Minh |
Thông tin mới vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong với vết cắt trên cổ ở Vũng Tàu
Thông tin mới vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong với vết cắt trên cổ ở Vũng Tàu

Đại tá Thảo nhận định, chưa xác định được dấu hiệu của người thứ ba có liên quan đến vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong ở Vũng Tàu.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vẫn đang phối hợp với Công an huyện Châu Đức để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) khiến 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong với vết dao cứa ở cổ.

Nạn nhân được xác định là bà L.T.T. (49 tuổi) và con trai là H.V.H. (18 tuổi), trú ở thôn Quảng Thành 1 (xã Nghĩa Thành).

Liên quan đến vụ án mạng, Đại tá Bùi Văn Thảo – Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ trên Vietnamnet vào hôm nay (ngày 11/7), công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng đã hoàn tất. Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn tiếp tục điều tra, xác minh các dấu hiệu có liên quan, lấy lời khai của người làm chứng, người giúp việc.

Thông tin mới vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong với vết cắt trên cổ ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng 2 mẹ con cô giáo tử vong ở Vũng Tàu (Ảnh: SKCĐ)

Hiện tại, qua công tác khám nghiệm hiện trường, chưa xác định được dấu hiệu của người thứ ba có liên quan đến vụ việc, nên nhiều khả năng do mâu thuẫn nội bộ trong gia đình dẫn đến vụ án mạng này”, Đại tá Thảo thông tin nhận định ban đầu.

Trước đó, trên VTC Online cho hay, qua khám nghiệm hiện trường công an thu được con dao nhọn trên gối nạn nhân H., gần vết cắt trên cổ nam học sinh. Phía trên đầu và bên hông H. vương vãi nhiều tập sách, vở lớp 12.

"Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án mạng có thể H. đã đâm mẹ tử vong rồi tự sát", đại diện Công an huyện Châu Đức cho biết.

Bà Trần Thị Ngọc Châu (Giám đốc GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu) chia sẻ trên Zing.vn, H. là học sinh lớp 12 vừa thi xong tốt nghiệp THPT, còn nữ giáo viên dạy ở trường Tiểu học Quảng Thành, huyện Châu Đức.

Theo bà Châu, thông tin từ địa phương nói gia đình cô giáo T. hạnh phúc, họ có 3 người con (H. là con thứ hai), chồng làm trong một công ty cấp nước ở địa phương.

Phía trường cấp 3 mà em H. học cho biết, suốt 3 năm liền nam sinh này có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt. Nam sinh H. nổi trội ở các môn tự nhiên, nhất là Toán, Lý, Hóa. Trong quá trình học tập, em không có biểu hiện khác thường ngoài việc ít giao tiếp với bạn bè.

"Em rất ngoan, tuy nhiên bạn bè trong lớp và giáo viên chủ nhiệm nhận xét em khá thụ động. Giáo viên cũng từng mời phụ huynh của H. để mong gia đình quan tâm tới em hơn, nhắc nhở em tham gia tích cực hơn các hoạt động của trường và lớp nhưng phụ huynh bảo tính của H. vốn trầm tính rồi", thầy Nguyễn Đình Biên, hiệu phó trường em H. học chia sẻ trên Đất Việt.

Ông Biên cho biết thêm, trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, nam đi học và đi thi đầy đủ, em không có biểu hiện gì bất thường, cũng không vi phạm quy chế thi.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 10/7, con gái nạn nhân T. ngủ dậy, đi xuống bếp thì phát hiện mẹ chết trong tư thế nằm sấp bên cạnh vũng máu.

Cô bé chạy vào phòng ngủ của anh trai để báo tin thì thấy anh trai cũng đã chết trên giường với con dao vẫn cắm trên cổ.

Một số người hàng xóm cho biết vụ việc xảy ra trong lúc người chồng của cô giáo vắng mặt. Trước đó, giữa hai mẹ con có xảy ra cãi vã nhưng hàng xóm nghĩ chỉ là xích mích nhỏ trong gia đình hàng ngày.

(Tổng hợp)