Được phát cơm từ thiện trong đêm, tài xế công nghệ bỏ chạy hét lớn:"Mày muốn lấy gì của tao hả?"

Diệu Thuỳ |
Được phát cơm từ thiện trong đêm, tài xế công nghệ bỏ chạy hét lớn:"Mày muốn lấy gì của tao hả?"
Được phát cơm từ thiện trong đêm, tài xế công nghệ bỏ chạy hét lớn:"Mày muốn lấy gì của tao hả?"

Người đàn ông phát cơm từ thiện bất ngờ trước hành động của nam tài xế, vội vàng chạy đuổi theo giải thích.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đàn ông được phát cơm từ thiện bất ngờ bỏ chạy khiến nhà hảo tâm phải đuổi theo giải thích đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội, cư dân mạng "vừa thương vừa buồn cười".

Theo đó, một người đàn ông đi phát cơm từ thiện vào ban đêm cho những người không có nhà cửa phải ngủ ngoài đường, không có việc làm thiếu ăn. Khi thấy thanh niên tài xế công nghệ nằm dài đầy mệt mỏi trên xe máy dựng cạnh đường, người đàn ông đã đi đến, hào hứng hô to: "Cơm đây, cơm thôi!"

Tuy nhiên, tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bật dậy, bỏ chạy tán loạn nói lớn: "Mày muốn lấy gì của tao hả?"

Người đàn ông phát cơm giật mình trước hành động đó, đuổi theo liên tục giải thích: "Cơm nè, phát cơm. Trời ơi tôi đưa cơm cho ông hàng ngày ông không nhớ mặt tôi hả ông nội?"

Nam thanh niên lúc này mới dừng lại, nhìn ngó như nhận ra người quen nói: "Trời ơi em tưởng ai. Anh thông cảm tại mùa dịch em tưởng ai người ta "uýnh".

Được phát cơm từ thiện, tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bỏ chạy.

Người phát cơm vừa cười vừa đưa túi cơm cho tài xế xe ôm được treo ở đầu... chiếc muỗng dài, để đảm bảo giữ đủ khoảng cách theo cầu của Bộ Y tế.

Tình huống "dở khóc dở cười" này chỉ sau 1 ngày đăng tải đã thu hút hơn 813 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận. Cư dân mạng bật cười trước sự dễ thương của người đàn ông và tài xế xe ôm công nghệ. Cũng có ý kiến cho rằng có lẽ trước đó nam thanh niên đã gặp phải tình huống xấu nên giờ đề cao cảnh giác là hợp lý, nhất là trong mùa dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

"Biết là anh phát cơm có ý tốt nhưng nửa đêm ông chạy đến chỗ người ta, vừa chạy vừa cầm cái muỗng dài như cái gậy thế ai chẳng sợ? Nhìn tài xế xe ôm hết hồn mà buồn cười quá".

"Xem được clip không nhịn nổi cười, người phát cơm còn tỏ ra dỗi vì anh xe ôm không nhận ra mình nữa".

"Chắc cũng do tình hình dịch căng quá, anh xe ôm cũng từng gặp tình huống xấu rồi nên giờ ông cảnh giác thôi".

"Có những người từ thiện như này thì người nghèo, không có việc làm, thiếu ăn bớt khổ nhiều".