Chồng bỗng dưng đòi ly hôn trước tuần trăng mật, vợ bất ngờ vì danh tính của “kẻ thứ 3”

Bình Nguyên (ĐS) |
Chồng bỗng dưng đòi ly hôn trước tuần trăng mật, vợ bất ngờ vì danh tính của “kẻ thứ 3”
Chồng bỗng dưng đòi ly hôn trước tuần trăng mật, vợ bất ngờ vì danh tính của “kẻ thứ 3”
Ảnh minh họa

Phải chăng tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân?

Chủ bài viết (Kathryn) cho biết, chuyện giữa cô ấy và chồng (Tim) đang đều tốt đẹp, thời điểm đó họ còn quyết định tự thưởng cho cả hai một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật muộn sau khi gần 5 năm chung sống.

Chồng bỗng dưng đòi ly hôn trước tuần trăng mật, vợ bất ngờ vì danh tính của “kẻ thứ 3” - Ảnh 1.

Hai vợ chồng quyết định đi hưởng tuần trăng mật muộn sau gần 5 năm chung sống

Cặp vợ chồng tình cờ bắt gặp quảng cáo giảm giá lớn tại một khách sạn sang trọng mà họ đã yêu thích từ lâu và Tim nói với Kathryn rằng sẽ đặt phòng vào tối hôm đó sau khi về nhà.

Tuy nhiên, khi Kathryn về đến nhà với tâm trạng háo hức, cô nhận ra rằng Tim đang có chuyện gì đó, vẻ mặt anh không vui chút nào. Thay vì cùng nhau đặt phòng khách sạn, Tim nói rằng anh muốn ly dị.

Chồng bỗng dưng đòi ly hôn trước tuần trăng mật, vợ bất ngờ vì danh tính của “kẻ thứ 3” - Ảnh 2.

Nhưng sau đó, người chồng bất ngờ thay đổi thái độ

Chia sẻ với Capsule's Divorce Diaries, cô cho biết: "Đầu óc tôi trống rỗng và tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt nghiêm trọng của anh ta. Tôi đã rất sốc, tôi đã hỏi tại sao và chỉ nhận lại được một câu trả lời lạnh lùng rằng: "Vì tôi nhận ra tôi không yêu cô và cuộc hôn nhân này sẽ không đi đến đâu.'"

Kathryn suy sụp và người thân của cô cũng không thể tin được điều đó, một số người thậm chí còn nghi ngờ liệu có ai khác khiến anh ta thay đổi một cách đột ngột như vậy. Nhưng mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn khi cô nhận thấy nhóm bạn của mình bắt đầu hành động kỳ lạ và họ thường xuyên không gọi cô khi cả nhóm tổ chức gặp mặt.

Sau nhiều ngày dằn vặt và đau khổ, Kathryn quyết định mời một người bạn - người cô nghĩ cũng bị "bỏ rơi" như mình - ra ngoài ăn sáng để an ủi bản thân. Nhưng khi đến nơi, cô phát hiện 2 người bạn thân khác của cô cũng ở đó.

"Tôi nhớ họ trông rất lo lắng và nói rằng họ có điều cần nói với tôi," cô nhớ lại. Hóa ra một người trong nhóm của Kathryn đã có mối quan hệ yêu đương với Tim.

Kathryn đã cố gọi cho cả hai người nhưng không ai nhấc máy. Cô đến chỗ làm của người bạn kia để nói chuyện, nhưng nhân viên tiếp tân lại báo rằng cô ta đang xin nghỉ phép.

Sau đó, Kathryn nhớ lại rằng đó là khoảng thời gian đáng lẽ cô và Tim sẽ đi nghỉ tuần trăng mật muộn. Cô phát hiện ra rằng bài đăng mới nhất trên mạng xã hội của kẻ thứ ba kia gắn thẻ cùng tên một khách sạn mà cô ta đã lên kế hoạch đặt cùng Tim. Thậm chí, cô ta không ở một mình mà còn ở cùng chồng cô.

Khi Tim và người phụ nữ kia quay trở về, họ thanh minh rằng mối quan hệ chỉ mới bắt đầu sau khi anh ta ly hôn với Kathryn, nhưng lý do này chắc chắn không ai có thể chấp nhận được. Cô tức giận nói: "Hai người đang nói dối và tôi biết rõ điều đó. Làm thế nào mà anh lại có thể dành một kỳ nghỉ lãng mạn với một người mà anh mới hẹn hò được vài tuần?"

Hai năm sau, Tim và người bạn cũ kia vẫn còn yêu nhau, nhưng may mắn là Kathryn không còn lưu luyến gì nữa vì bây giờ cô đã nhìn rõ bộ mặt thật của anh ta.

Theo The World News