Xúc động di nguyện cuối cùng của cố diễn viên Đức Long viết cho Cao Thái Hà

Hương Hương |
Xúc động di nguyện cuối cùng của cố diễn viên Đức Long viết cho Cao Thái Hà
Xúc động di nguyện cuối cùng của cố diễn viên Đức Long viết cho Cao Thái Hà

"Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo", Cao Thái Hà chia sẻ di nguyện viết tay của người bạn thân, cố diễn viên Đức Long.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cao Thái Hà đã đăng tải hình ảnh chụp bức thư của cố diễn viên, người mẫu Đức Long với những dòng chia sẻ vô cùng xúc động về người bạn thân.

Cụ thể, Cao Thái Hà viết: "Hà đã hình dung được gương mặt Long lúc viết những dòng này ở trong phòng tích cực. Long nói Hà khóc xấu lắm, kêu Hà đừng khóc. Hà mạnh mẽ thôi chứ trái tim Hà có phải bằng thép đâu, sao Hà chịu nổi, lúc nào cũng bắt Hà gồng hết dạ, không thương Hà gì hết trơn.

Hà đã hoàn thành hết những gì Long dặn dò, tâm nguyện đi Nha Trang nơi kỷ niệm của tụi mình, hết dịch Hà sẽ đi làm nha. Yên tâm mà đi nha Long ơi! Hà lấy passport của Long rồi bỏ vô túi của Long tặng, đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha.

Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cám ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha. Hà thương Long!"

Xúc động di nguyện cuối cùng của cố diễn viên Đức Long viết cho Cao Thái Hà - Ảnh 1.

Dòng status đầy xúc động của Cao Thái Hà trong buổi sáng cuối cùng ở bên người bạn thân - cố diễn viên Đức Long. Sáng nay, thi thể của diễn viên Đức Long sẽ được đưa đi hỏa táng.

Trong thư di nguyện viết tay mà cố diễn viên Đức Long để lại, anh viết những dòng vô cùng cảm động dành cho Cao Thái Hà.

Theo đó, cố diễn viên – người mẫu Phạm Đức Long viết: "…Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau.

À, tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao, mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang, rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của hai đứa tụi mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương và chị Sương đi cùng. Có mấy chị chắc tao vui lắm.

Tao thương mày lắm Hà ơi. À, tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này đi đâu, mày xách, tao cũng được kế bên mày…!"

Xúc động di nguyện cuối cùng của cố diễn viên Đức Long viết cho Cao Thái Hà - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp đẽ của Cao Thái Hà và bạn thân Đức Long được cô chia sẻ trên Facebook những ngày qua.

Diễn viên – người mẫu Phạm Đức Long sinh năm 1988 tại Hải Dương. Anh từ trần hồi 21 giờ, ngày 6/7/2021 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng dương 34 tuổi.

Lễ động quan của diễn viên Phạm Đức Long diễn ra vào sáng nay, ngày 9/7. Linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Theo di nguyện của anh, tro cốt sẽ được rải ở biển Nha Trang sau khi đưa về chùa.

Sự ra đi của nam diễn viên ở tuổi đời quá trẻ đã khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và cả khán giả vô cùng thương tiếc.