Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn "xử đẹp" khiến dân mạng hả hê

Thanh Hương |
Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn "xử đẹp" khiến dân mạng hả hê
Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn "xử đẹp" khiến dân mạng hả hê

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay khuyên nhau "Hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" đâu chàng trai ạ.

Trong cuộc sống này có vô vàn những tình huống khó nói mà trong đó, dù bạn có nói thật cũng không được đánh giá cao, thay vào đó, có khi bạn còn bị đánh giá là thiếu tế nhị, thậm chí là... vô duyên và có thể bị "nghiệp quật" ngay lập tức như trong câu chuyện dưới đây. 

Đứng ngay cạnh bạn gái mà không ngại chém gió, anh chàng khiến người phỏng vấn cũng phải nhận xét là "thô lỗ"

Một TikToker có tên tài khoản là @rafreacts3n đã đăng tải lên mạng xã hội một tình huống khá hài hước và bất ngờ mà trong đó một anh chàng được người phỏng vấn yêu cầu cho điểm bức ảnh của 1 cô nàng người mẫu Instagram. 

Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 1.

Cho điểm người mẫu thì nhanh nhảu và hào phóng lắm.

Rất nhanh chóng, anh chàng không cần suy nghĩ mà đã cho luôn 10/10 điểm. Thậm chí, anh chàng còn hào phóng tặng thêm lời khen cho cô nàng người mẫu này là "rất có tố chất để làm vợ" mà không để ý rằng bạn gái anh chàng đứng đằng sau - 1 người cũng rất xinh đẹp đã bắt đầu thể hiện thái độ không vừa lòng rồi. 

Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 2.

Thế mà cho điểm người yêu thì keo kiệt, có 4/10, đến người phỏng vấn cũng phải thừa nhận anh chàng là kẻ "thô lỗ".

Chuyện chỉ có thế thì cũng không có gì đáng nói, sau khi anh chàng "vô tư" tiết lộ rằng mình cũng đang ở trong 1 mối quan hệ, người phỏng vấn đã hỏi luôn rằng "Vậy anh cho cô ấy mấy điểm?". 

Các chàng trai, nếu tự thấy bản thân đã không có một trí tuệ đủ hóm hỉnh để vừa "không thẹn với lòng mình", cũng không khiến người khác phải tổn thương, thì hãy nhớ "Im lặng là vàng", chứ đừng "nói dai, nói dài rồi nói dại" như anh bạn này nhé. 

Chàng trai của chúng ta quả là người vô tư nhất quả đất khi thẳng thắn đáp luôn "Chắc chắn là 4/10 rồi", rồi sau đó, dường như cảm thấy "chưa đủ", anh chàng bồi thêm 1 câu nữa rằng mối quan hệ của anh ta với bạn gái cũng chỉ là "chuyện qua đường mà thôi", mà không để ý là bạn gái từ nãy đến giờ vẫn đứng đằng sau lưng mình.

Và cái kết "nổ đom đóm mắt" cho chàng trai kém duyên, dân mạng đã không thương lại thi nhau bênh vực cô gái

"Đúng, đây chỉ là chuyện yêu đương qua đường thôi mà", anh chàng cố tỏ vẻ chất ngầu qua câu nói của mình.

Trong khi đó, người phỏng vấn thì hơi bất ngờ bởi câu trả lời này và vừa cười vừa nói: "Anh chàng này thô lỗ quá" trước khi hỏi tiếp: "Anh sẽ làm gì nếu tôi cho anh biết là bạn gái đang đứng ngay sau lưng anh?".

Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 4.

Và cái kết thảm hại của anh chàng nói năng không kiêng dè là gì.

"Không thể nào", chàng trai của chúng ta đáp lại 1 cách hoang mang.

Nhưng lúc này đã không kịp nữa rồi. Cô bạn gái, đã vốn "nóng mắt" vì câu nhận xét kém duyên về cô người mẫu Instagram của bạn trai lúc trước, giờ nghe thêm quả "cho điểm dưới mức trung bình" rồi lại còn gọi mối quan hệ của cả 2 là "chuyện vui chơi qua đường" chứ không phải mối quan hệ nghiêm túc này nữa thì hết chịu nổi, từ từ đi lên phía trước và cho anh chàng 1 cái bạt tai cháy má vì sự kém duyên của anh ta.

Cho bạn gái 4/10 điểm, anh chàng không ngờ đối phương đứng ngay sau và màn "xử đẹp" khiến dân mạng hả hê

Khỏi phải nói, đoạn clip anh chàng cho điểm và nói xấu bạn gái nói trên nhanh chóng được dân mạng chia sẻ tới chóng mặt và được xem tới hơn 400.000 lượt. 

Đa số đều không nhịn được cười trước câu chuyện hài hước này. Nhiều người đã để lại các bình luận kiểu như: "Thế là đi tong chuyến du lịch rồi, anh chàng bất hạnh ơi", hay "Nên nhớ là bao giờ cũng phải cho điểm bạn gái 10/10 nhé các anh chàng". 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng nếu họ có một anh bạn trai không ngần ngại nhận xét tệ hại về bạn gái mình ở chỗ đông người thế này thì họ sẽ chia tay ngay lập tức mà không cần phải lưu luyến, vì bạn trai cũng đâu có tôn trọng và yêu thương họ thật sự. 

Chính vì thế, nhiều người đã tỏ ra thông cảm, thậm chí là khen ngợi cô gái trong đoạn clip. 

"Cô ấy không đứng yên nghe người khác sỉ nhục mình. Cô ấy xứng đáng 10/10 điểm luôn", 1 người cho biết. 

"Cô gái xinh đẹp kia hoàn toàn xứng đáng với 1 chàng trai tốt hơn", 1 người nữa nhận xét. 

Theo The Sun