Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng!

Tùng Ninh |
Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng!
Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng!

"Tôi hi vọng thời gian tới may mắn về Việt Nam được để đưa Lavie qua Mỹ. Tôi mong muốn con mình định cư tại Mỹ" – ca sĩ Phùng Ngọc Huy nói.

Vừa qua, tại phần cuối chương trình Gõ cửa thăm nhà, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã tâm sự về sự nghiệp và mong muốn của mình với con gái Lavie.

Hễ đồng nghiệp hát mà quên lời, tôi ngồi dưới sẽ cười cợt

Ban đầu tôi bước vào showbiz với vai trò ca sĩ. Tôi thích hát từ bé rồi. Tuy nhiên, có một giai đoạn tôi chán hát hò vì thấy cứ hát mãi vẫn không đến đâu.

Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng! - Ảnh 1.

Một ngày nọ, trong lúc tôi đang ngồi cà phê thì có một ông anh trong nghề tới rủ tôi đi casting phim. Bộ phim đầu tiên tôi casting là phim Nữ sinh của đạo diễn Xuân Phước.

Tôi vào phim lúc đầu không biết diễn cái gì, đạo diễn Xuân Phước mới cho tôi diễn tạm một vai hợp với mặt tôi. Từ đó, tôi hợp tác với công ty Lasta, cứ có phim là họ kêu tôi.

Tôi được mọi người biết đến qua phim Cổng mặt trời. Sau đó, tôi nhảy qua sân khấu hát lại.

Tôi còn nhớ, gia đình không thích tôi đi hát vì định hướng tôi theo ngành y. Ba tôi còn bảo: "Mày đi hát thì ra khỏi nhà". Thế là tôi đi luôn.

Tôi đi chừng mấy tháng thì ba tôi thấy tôi hát trực tiếp trên đài Vĩnh Long, mới ngồi coi và ủng hộ tôi.

Đầu tiên vào nghề, tôi hơn thua lắm, cũng cạnh tranh này nọ. Mỗi khi đóng một bộ phim hay hát ở một điểm tôi cũng chứng tỏ mình hơn người ta.

Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng! - Ảnh 3.

Nhưng sau đó tôi nhận ra, sự may mắn đến với một người lạ lắm. Tôi cố gắng hơn thua nên bị diễn lố nên khán giả không thích. Bởi vậy nên tôi không sân si nữa.

Tôi còn bị một cái, hễ đồng nghiệp hát mà quên lời, tôi ngồi dưới sẽ cười cợt, thì y rằng tới lúc tôi lên hát cũng bị y chang vậy. Bởi thế nên mỗi khi người khác hát, tôi đều đi ra ngoài, coi như không nghe không thấy.

Tôi hi vọng về Việt Nam đưa Lavie qua Mỹ

Hiện tại, tôi chưa có dự tính gì về công việc nghệ thuật vì ca hát, đi show đang khó khăn. Công việc buôn bán online vẫn duy trì cuộc sống hàng ngày cho tôi nên tôi tập trung vào đó. Coi như tôi cũng may mắn trong thời điểm này.

Trước đây, tôi bán chung với một người bạn trong hơn một năm nhưng tách ra làm riêng tầm hơn 3 tháng. Trong mùa dịch này, cũng may tôi có công việc bán hàng chứ không thì không biết phải làm gì.

Tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa Lavie sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng! - Ảnh 4.

Tôi chưa có ý định lập gia đình vì đang tập trung vào công việc bán hàng. Ngoài buôn bán, tôi không có nhiều bạn bè và cũng không để ý tới chuyện tình cảm lắm.

Bé Lavie con tôi hiện đang được hai cô bảo mẫu ở Việt Nam chăm sóc rất tốt. Tôi vẫn gọi về nói chuyện với con. Hiện tại, tôi vẫn chu cấp tiền ăn học cho con.

Tôi hi vọng thời gian tới may mắn về Việt Nam được để đưa Lavie qua Mỹ. Tôi mong muốn con mình định cư tại Mỹ.

Bởi vậy nên tôi tập trung kiếm tiền lo cho con rồi đưa con sang Mỹ. Tôi thích chở con đi học mỗi sáng.