Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện

Tùng Ninh |
Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện
Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện

"Tôi có nói với Thúy Nga rằng nên công bố số tiền các mạnh thường quân cho để công chúng khỏi thắc mắc vì có 4 người đã ra tòa để thưa kiện Thúy Nga rồi" – mẹ Kim Ngân nói.

Thời gian qua, danh hài Thúy Nga đã giúp đỡ và quyên góp nhiều cho ca sĩ Kim Ngân. Việc làm của Thúy Nga thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng, kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đó, mẹ ruột Kim Ngân là cô Hương cũng bị kéo vào sự việc, bị nhiều người chỉ trích vì không lo cho Kim Ngân.

Chính vì thế, mới đây, mẹ Kim Ngân đã chính thức lộ mặt và lên tiếng về con gái mình cũng như danh hài Thúy Nga tại chương trình Jimmy TV.

Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện - Ảnh 1.

Tôi có nói với Thúy Nga rằng nên công bố số tiền các mạnh thường quân cho để công chúng khỏi thắc mắc

Tôi là mẹ của Kim Ngân. Hôm nay tôi muốn lên đây để cho khán giả toại nguyện mong muốn thấy mặt tôi.

Tôi cũng muốn cảm ơn Thúy Nga, khán giả và các mạnh thường quân đã giúp đỡ Kim Ngân bấy lâu nay. Tôi thành thật xúc động và cảm ơn.

Bản thân tôi vẫn âm thầm ở đằng sau Thúy Nga. Những gì Thúy Nga cần, tôi vẫn sẵn sàng để lo cho Kim Ngân.

Tôi có nói với Thúy Nga rằng nên công bố số tiền các mạnh thường quân cho để công chúng khỏi thắc mắc vì có 4 người đã ra tòa để thưa kiện Thúy Nga rồi.

Tôi cũng bảo Thúy Nga rằng nên mở một tài khoản cho con của Kim Ngân để nếu sau này Kim Ngân có chuyện gì, không sử dụng được số tiền đó thì con của Kim Ngân sẽ bỏ ra để trả lại cho mạnh thường quân.

Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện - Ảnh 3.

Kim Ngân và mẹ lúc nhỏ

Về chuyện Kim Ngân không ở chỗ cũ Thúy Nga thuê mà có một người mua nhà cho nó, tôi rất mang ơn người đó. Những ai giúp Kim Ngân tôi đều mang ơn, còn những gì họ làm là đúng hay sai thì để công chúng quyết định, tôi không ý kiến gì hết.

Nhưng tôi biết tính của Kim Ngân, dù nhà có đẹp thế nào cũng chưa chắc nó sẽ ở lâu dài.

Bởi vậy nên tôi có bảo Thúy Nga rằng nếu thương Kim Ngân thì cứ giữ lại căn phòng đã thuê đó và muốn giúp thì cứ giúp, còn ngày nào không muốn giúp nữa thì cứ nói cho tôi biết. Tôi sẽ vận động mọi người trả tiền phòng cho Kim Ngân thay Thúy Nga.

Tôi không muốn Kim Ngân phải trở lại cảnh màn trời chiếu đất nữa. Tôi đau lòng lắm.

Làm sao các người biết tôi không lo cho Kim Ngân?

Thời gian gần đây, nhiều người lên mạng nói những điều không tốt về tôi, bảo tôi không lo cho Kim Ngân. Tôi muốn nhắn gửi tới những người đó rằng, tôi không biết các người là ai hết mà các người lại phán xét tôi quá đáng như vậy.

Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện - Ảnh 4.

Nếu Kim Ngân không bệnh mà nghe các người nói về mẹ nó như thế, nó sẽ rất đau lòng. Các người mà thương Kim Ngân thì đừng nói như vậy. Nói ra những lời khiến người khác đau lòng là mình cũng có tội đấy.

Làm sao các người biết tôi không lo cho Kim Ngân? Tôi là người đẻ ra nó, nuôi nó ăn học từ nhỏ, dạy dỗ nó từng chút một rồi gả chồng cho nó. Đâu phải tôi bỏ bê nó từ nhỏ.

Lúc Kim Ngân phát bệnh, tôi đang ở Việt Nam, đang đi làm ăn kiếm sống. Nếu tôi sang Mỹ thì nhà đâu tôi ở, tiền đâu tôi tiêu. Tôi phải ở Việt Nam làm ăn còn có tiền gửi sang đây để mướn phòng cho Kim Ngân.

Bà chủ nhà về Việt Nam, tôi còn phải đóng tiền nhà trước một năm để cho Kim Ngân ở. Nhưng vì phòng đó nhỏ quá nên cảnh sát vào kiểm tra rồi không cho ở nữa.

Mẹ Kim Ngân lần đầu lộ mặt, chính thức lên tiếng chuyện Thúy Nga bị kiện - Ảnh 5.

Sau đó, tôi nhờ em tôi là cô Yến tìm ông người Mexico từng cho Kim Ngân tá túc nhờ để xin ở nhờ tiếp. Nhưng ông đó hay về trễ, Kim Ngân cứ phải đứng chờ. Ông ấy bảo Kim Ngân cứ ngủ trước cửa tạm đi thì nó bảo: "Tôi đâu phải chó giữ nhà". Bởi vậy nên Kim Ngân không ở đó nữa.