Trác Thúy Miêu: Tôi từng bị trai bỏ vì không chấp nhận được sự hoang dã của tôi

Tùng Ninh |
Trác Thúy Miêu: Tôi từng bị trai bỏ vì không chấp nhận được sự hoang dã của tôi
Trác Thúy Miêu: Tôi từng bị trai bỏ vì không chấp nhận được sự hoang dã của tôi

"Tôi từng bị trai bỏ. Người đàn ông này là một người rất lí trí, kiểu trai ngoan nên không chấp nhận sự hoang dã của tôi" – Trác Thúy Miêu nói.

Mới đây, chương trình Muốn nói gì nói đã lên sóng với sự tham gia của MC Trác Thúy Miêu và MC Long Hoàng. Tại đây, cả hai MC cùng ngồi trên giường để bàn luận về chủ đề tình yêu đơn phương. MC Long Hoàng ngạc nhiên nói:

Trác Thúy Miêu: Trong nghề dẫn này, tôi lên giường với nhiều đồng nghiệp của mình rồi - Ảnh 1.

"Ngày hôm nay, tôi có cơ hội được vào chương trình cùng chị Trác Thúy Miêu, với một bối cảnh lần đầu tiên tôi gặp trong sự nghiệp của mình là lên giường quay".

Trác Thúy Miêu thấy thế liền thú nhận: "Nói câu này ra thì sợ nhà mình sáng đèn, nhưng trong nghề dẫn này, tôi ‘lên giường’ với nhiều đồng nghiệp của mình rồi nên khi làm chương trình này, tôi chọn giường khá nhiều để quay. Đi ‘lên giường’ với tôi là phải thoát tục".

Tiếp đó, Trác Thúy Miêu tâm sự về chuyện tình yêu của mình và lí giải vì sao cô thích một tình yêu đơn phương hơn. Cô nói:

"Tôi từng bị trai bỏ. Người đàn ông này là một người rất lí trí, kiểu trai ngoan nên không chấp nhận sự hoang dã của tôi. Có lẽ tôi sẽ luôn là một ký ức xấu trong cuộc đời người đó.

Tôi tự nhận mình là ký ức xấu vì tôi biết vậy, tôi biết mình quá hoang dã. Tôi là một nỗi ám ảnh. Đó là lí do tôi thích ở lại trong mối tình đơn phương nhiều hơn.

Trác Thúy Miêu: Trong nghề dẫn này, tôi lên giường với nhiều đồng nghiệp của mình rồi - Ảnh 3.

Tôi là loại người đụng đến đâu là hủy diệt đến đó, dù tôi rất muốn yêu thương, rất có thiện chí, muốn xây dựng nhưng khi bước ra khỏi cuộc đời của một ai đó luôn để lại những vết thương quá sâu, vết sẹo quá lớn.

Tôi đòi hỏi người ta phải trưởng thành, phải đi qua quá nhiều áp lực. Đến khi bước ra khỏi cuộc tình, tôi không còn có thể nhìn người đó giống như ngày đầu.

Ngày đầu tiên khi tôi gặp người ấy, tôi nhìn họ lạc quan, vui tươi, mơn mởn. Đến khi tôi bước khỏi cuộc đời người ta, tôi nhìn họ như con zombie cà lê cà lết. Điều đó ngăn chặn tôi đến với các cuộc tình tiếp theo.

Tôi thà yêu đơn phương, để họ vui vẻ, khỏe mạnh, yêu thương mình còn hơn chịu hậu quả đến từ mình. Mỗi khi tôi bước ra khỏi một cuộc tình, người đàn ông của tôi phải chịu đến 10 vết đâm trong khi tôi không hề cố ý.

Trác Thúy Miêu: Trong nghề dẫn này, tôi lên giường với nhiều đồng nghiệp của mình rồi - Ảnh 4.

Vì vậy, tôi phải bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng, xã hội bằng cách yêu đơn phương. Loại người như tôi nên yêu đơn phương.

Tôi sống dựa vào một lời hứa hão huyền nhất trên đời, không phải hứa chung thủy, mà hứa sẽ gặp nhau ở một cõi tầng nào đó. Tôi cứ muốn tin rằng người yêu thương của tôi đang sống ở một chốn nào đó, đang thảnh thơi, ung dung".