Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình

Tùng Ninh |
Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình
Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình

"Khán giả xem xong mà lỡ có bình luận chê thì bà xã tôi buồn lắm, không dám xuất hiện nữa" – Khương Dừa nói.

Mới đây, kênh Youtube của phó giám đốc Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải clip quay lại cảnh anh ngồi tâm sự về người vợ đã hi sinh nhiều năm cho mình.

Tính tổng thời gian chúng tôi gặp gỡ và quen nhau là 17 năm, một chặng đường rất dài

Ngày mai là sinh nhật của bà xã tôi. Tôi và bà xã ngày trước là bạn học cùng lớp tại trường trung học báo chí và phát thanh truyền hình 2. Chúng tôi quen nhau vào năm 2004. Từ lúc đó, chúng tôi đã rất thân thiết và có thương nhau.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình - Ảnh 1.

Học xong vào năm 2007, tôi đi làm xí nghiệp còn bà xã đi học thêm sư phạm owrtrường Đại học Sài Gòn. Suốt 3 năm sau đó, chúng tôi ít liên lạc với nhau.

Tới 2009, chúng tôi mới liên lạc lại. Có lẽ sau một thời gian đi lòng vòng, chưa ai có mối tình nào nên mới bắt sóng kết nối lại với nhau.

Chúng tôi chính thức quen nhau vào 2010, cưới nhau vào 2013 và có con đầu lòng năm 2014. Tới 2018 thì chúng tôi sinh thêm bé thứ hai. Tính tổng thời gian chúng tôi gặp gỡ và quen nhau là 17 năm, một chặng đường rất dài.

Nhiều người thời gian từ lúc quen tới khi cưới khá ngắn nhưng tôi và bà xã có thời gian quen nhau khá lâu.

Bởi vậy, mỗi năm tới sinh nhật tôi, bà xã tôi gửi lời chúc nhẹ nhàng rồi tặng món quà nhỏ. Tới sinh nhật bà xã, tôi cũng gửi lời chúc như vậy rồi tặng quà, nấu bữa ăn, dẫn gia đình đi chơi, không nói gì hoa mỹ, lãng mạn, tình cảm.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình - Ảnh 3.

Năm nay dịch bệnh nên tôi không dẫn bà xã đi đâu được. Vì vậy nên tôi giả vờ đi họp để mua cho bà xã một món quà. Bà xã tôi thích món quà này nửa năm nay rồi nhưng tôi vẫn chưa mua được.

Khán giả xem xong mà lỡ có bình luận chê thì bà xã tôi buồn lắm

Bà xã tôi ít khi chịu xuất hiện lắm, chỉ khi nào tôi làm clip ghẹo, bị vô thế phải xuất hiện nên mới xuất hiện thôi. Bà xã tôi là cô giáo nên khá kín kẽ.

Khán giả xem xong mà lỡ có bình luận chê thì bà xã tôi buồn lắm, không dám xuất hiện nữa.

Công việc của tôi phải đi ra ngoài, thời gian dành cho xã hội rất nhiều còn thời gian dành cho gia đình, vợ con thì ít. Vì thế nên bà xã tôi phải dành hết thời gian sau khi làm để chăm sóc chồng con, lo quần áo, ăn uống, dọn dẹp nhà cửa.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tâm sự về người vợ hi sinh 17 năm cho mình - Ảnh 4.

Tôi thành công được như ngày hôm nay cũng một phần nhờ bà xã. Hiện tại, hai vợ chồng tôi sống chung, cùng nhau đi làm. Phía sau thành công của tôi là sự hi sinh của bà xã tôi.

Tặng quà sinh nhật thì bà xã tôi vui rồi nhưng món quà tinh thần, tình cảm sẽ còn vui hơn, đó là gia đình thuận hòa, được chồng yêu chồng thương.

Bà xã tôi sống ở vùng ven thành phố, cuộc sống như vùng nông thôn, từ nhỏ đến lớn không biết đến sinh nhật hay quà cáp gì hết, nên tôi muốn tặng quà cho bà xã để cô ấy hạnh phúc hơn.