Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng

Tùng Ninh |
Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng
Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng

Sau khi lượn một vòng, Phương Thy Thu đã tiết lộ với khán giả đôi guốc đắt nhất của Ngọc Trinh.

Fashionista Phương Thy Thu được biết đến là một người chị em thân thiết của Ngọc Trinh nên thường xuyên đến nhà nữ hoàng nội y chơi.

Vừa qua, trong một lần ghé thăm nhà Ngọc Trinh, Phương Thy Thu đã đăng tải clip quay lại khu để giày trong phòng người đẹp. Cô nói:

Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng - Ảnh 1.

"Tôi mạn phép đứng tại khu giày trong nhà Ngọc Trinh để tham quan nó. Nhà Ngọc Trinh phải phân thành từng khu một vì mỗi khu để rất nhiều đồ riêng biệt.

Hôm nay tôi tự biên tự diễn hết vì Ngọc Trinh đang bận việc dưới nhà. Tôi sẽ tự tay giới thiệu với mọi người những đôi giày mà theo tôi là đắt giá nhất trong tủ đồ của Ngọc Trinh.

Như mọi người đã biết, giày hiệu của Ngọc Trinh có giá từ 500 đô la tới 2000, 3000 đô la. Ngọc Trinh là một cô gái sở hữu quá nhiều giày, trong đó có những đôi giày rất đắt. Trước khi điểm danh đôi giày đắt nhất của Ngọc Trinh, tôi sẽ đi quay loạt giày cho mọi người thấy.

Thực ra, hôm nay tủ giày này thiếu khá nhiều món. Ngọc Trinh đang quay Vlog dưới nhà nên bê xuống khá nhiều giày".

Nói rồi, Phương Thy Thu lia máy quay cho mọi người thấy toàn bộ gian để giày của Ngọc Trinh, khiến ai cũng choáng váng vì quá nhiều.

Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng - Ảnh 3.

Dù Ngọc Trinh đã lấy đi một lượng lớn giày để quay clip Vlog ở chỗ khác, nhưng số giày còn lại vẫn khiến mọi người vô cùng choáng ngợp.

Tuy nhiều là vậy, nhưng Ngọc Trinh lại sắp xếp một cách khá khoa học khi để giày theo màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu, mỗi loại sẽ được để gần nhau, chẳng hạn như khu để sandal, khu để guốc gót nhọn, khu để guốc gót to… Tất cả đều là giày hiệu có giá thấp nhất 2 triệu.

Một số thương hiệu giày đắt tiền Ngọc Trinh mua nhiều nhất là Christian Laboutin, Dior, D&G, Dsquared, Sophia Webster, Louis Vuitton, Balenciaga, Lesilla, Yves Saint Laurent, Casadel…

Trong đó, nhiều loại giày, guốc được Ngọc Trinh mua hàng loạt mẫu giống nhau, chỉ khác màu, thể hiện sự hào phóng, chịu chơi của cô.

Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng - Ảnh 4.

Bản thân Ngọc Trinh từng nói, chỉ cần thích là cô mua hết để thỏa mãn mình, chứ không quan tâm nó giống nhau hay không. Bởi vậy nên trong tủ giày có hàng chục đôi Ngọc Trinh mua đã lâu nhưng chưa bao giờ đi, vẫn còn mới cứng.

Đa số guốc Ngọc Trinh mua là đế nhọn, nhưng vẫn có nhiều đôi mang kiểu dáng đặc biệt không giống ai, nhìn khá độc đáo.

Trước đây, Ngọc Trinh từng khoe khu để giày của mình, nhưng chỉ thoáng qua, đến giờ mới có người quay kỹ từng ngóc ngách của nó.

Sau khi lượn một vòng, Phương Thy Thu đã tiết lộ với khán giả đôi guốc đắt nhất của Ngọc Trinh. Đó là một đôi guốc lấy cảm hứng từ guốc thủy tinh của cô bé lọ lem, gắn pha lê, có giá lên tới 110 triệu đồng.

Hé lộ tủ giày của Ngọc Trinh, đôi đắt nhất lên đến 110 triệu đồng - Ảnh 5.

Đôi giày 110 triệu đồng của Ngọc Trinh

Bên cạnh đó là một đôi guốc đen nhìn rất đơn giản nhưng có giá lên tới 65 triệu. Đôi guốc này thuộc  thương hiệu nhỏ nhưng Ngọc Trinh vẫn mua vì đơn giản là thích.