Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ

Tùng Ninh |
Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ
Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ

"Ngoài đi hát, tôi không làm gì hết, ở nhà có người nuôi nên không làm gì" – nghệ sĩ Phương Hồng Thủy nói.

Mới đây, tại chương trình Cải lương tôi yêu tập đặc biệt, nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy đã tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ. Cô nói:

"Hiện tại, tôi đang sống cùng gia đình tại Atlanta. Cuộc sống của tôi cũng bình thường thôi và vừa trải qua một mùa dịch.

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ - Ảnh 1.

Mọi người hay hỏi tôi qua Mỹ có đi làm gì không. Tôi xin trả lời là ngoài đi hát, tôi không làm gì hết, ở nhà có người nuôi nên không làm gì. Bình thường ở nhà, nếu có thời gian thì tôi chăm sóc vườn hoa, cây cỏ. Tôi mê trồng cây lắm. Năm nay, đậu rồng tôi trồng đang lên.

Rảnh rang hơn nữa thì tôi đọc kinh để lòng mình an lành. Tôi cầu xin cho mọi người trên thế giới thoát khỏi đại dịch này. Lâu lâu tôi lên livestream cùng khán giả, rồi tập dợt ca hát cho đỡ nhớ nghề".

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền thấy vậy liền chia sẻ thêm: "Chị tôi khiêm tốn tôi chứ chị ấy không ở không đâu. Bình thường chị ấy rất tất bật, đảm đang. Ngoài công việc đi hát dịp cuối tuần thì trong tuần, chị tôi là người phụ nữ rất đảm đang. Nếu chị Phương Hồng Thủy không nấu cơm là cả nhà đều đói".

Tại một livestream khác, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy cũng từng chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ của mình. Cô nói:

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ - Ảnh 3.

"Tôi qua Mỹ từ tháng 8 năm 2004 và định cư tại Atlanta. Tôi có bà chị chồng nấu ăn tại chùa Kim Cang nên tôi cũng hay lên đây. Tôi có thói quen là đã đi quen một chùa là chỉ đi chùa đó thôi.

Rồi tôi thấy cuộc đời mình đi hát nhiều rồi nên cũng bớt đi hát lại, rảnh rỗi thì lên chùa.

Tôi theo đạo Phật và có pháp danh từ khi ở Việt Nam, tới lúc qua Mỹ vẫn tiếp tục".

Được biết, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hiện sống với người chồng kém 4 tuổi tại Mỹ. Cô tâm sự trong một livestream:

"Cuộc đời tôi quá khổ, khổ đến muốn chết mấy lần, chỉ từ khi gặp được ông xã thứ hai này, tôi mới bình an.

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy hé lộ cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ - Ảnh 4.

Chồng tôi hiền lắm. Tôi coi anh ấy như một người bạn, hiểu mình và chia sẻ với mình mọi chuyện trong cuộc sống. Chúng tôi sống với nhau đúng nghĩa hai người bạn, bình an bên nhau.

Ông xã cũng từng hỏi tôi sao không kiếm một người nào giàu có mà lấy nhưng tôi chỉ cần bình an. Cuộc đời này, muốn sóng gió thì sóng gió, còn tôi chỉ muốn bình an.

Ông xã tôi cũng là người đầu tiên tôi nấu cơm cho khi qua Mỹ, đến má tôi mà tôi còn chưa bao giờ nấu. Lần đầu tiên tôi biết nấu cơm là năm 45 tuổi và anh ấy là người đầu tiên tôi nấu cho. Trước đó toàn là chị chồng tôi nấu, qua nhà ăn hoài mà không biết chai mặt.

Sau này tôi cũng mắc cỡ nên mới tự học nấu một mình, nấu xong còn tự ăn xem có ngon không, dở thì giấu đi".