"Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân"

Tùng Ninh |
"Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân"
"Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân"

"Show nào cũng cần có Kim Ngân. Kim Ngân cứ bước lên sân khấu là có tiền, không cần làm gì hết" – nhạc sĩ Anh Tài nói.

Trong buổi trò chuyện tiếp theo với kênh PB TV, nhạc sĩ Anh Tài đã tiết lộ nhiều bí mật về quá khứ của mình với ca sĩ Kim Ngân cách đây nhiều năm. Anh nói:

"Kim Ngân từng ở chung với tôi 5 năm. Hồi đó cô ấy mới phát bệnh thôi nên vẫn xinh đẹp lắm. Kim Ngân đến xin ngủ nhờ, tôi đồng ý, thế là cô ấy ở lại trong phòng tôi luôn.

Hôm đó tôi nghe lời bạn, uống hai ly rượu về, định làm liều với Kim Ngân. Nhưng 2 giờ sáng tôi về thì Kim Ngân đã bỏ đi và không trở về nữa, đúng là trời phạt tôi khi tôi có ý định làm chuyện xấu.

Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân - Ảnh 1.

Lúc đó về nhà, tôi thẫn thờ và buồn lắm khi thấy phòng trống không, chỉ có một mảnh giấy Kim Ngân để lại, còn Kim Ngân đã đi mất.

Sau này có người nói với tôi, không phải tự nhiên Kim Ngân tìm đến ở nhà tôi mà phải có tình ý từ trước nên mới tới. Nhưng tôi lại lạnh lùng, không tiếp cận trong suốt 5 năm nên Kim Ngân chán mà bỏ đi.

Thực sự hồi đó tôi không nghĩ được đến như vậy. Tôi đi diễn về mệt quá chỉ biết lăn ra ngủ. Tới lúc trong lòng tôi nổi ý đồ xấu, muốn ôm ấp Kim Ngân cho vui thì cô ấy bỏ đi. Đúng là cái số tôi nó vậy, đành chịu thôi.

Giờ thấy Thúy Nga quay Kim Ngân, tôi tội nghiệp cho cô ấy lắm nhưng cũng không biết làm như thế nào.

Tôi không biết Kim Ngân có thể trở lại bình thường hay không, nhưng tôi thấy cộng đồng người Việt bên này rất thương Kim Ngân. Ai cũng muốn ngả vòng tay giúp đỡ Kim Ngân và mong muốn cô ấy bình thường trở lại.

Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân - Ảnh 3.

Tôi mừng khi thấy Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân. Tôi nghĩ nếu cứ giúp đỡ như thế thì cô ấy có khả năng trở lại bình thường".

Ngoài ra, nhạc sĩ Anh Tài cũng chia sẻ về tài năng của Kim Ngân ngày xưa, khiến nhiều đồng nghiệp nữ phải ghen tị:

"Ngày xưa Kim Ngân thông minh lắm, đặc biệt trong chuyện buôn bán. Cô ấy nói chuyện hay lắm. Cô ấy còn hát chung với anh Đức Huy nữa. Tôi nghe nói anh Đức Huy cũng theo đuổi Kim Ngân.

Kim Ngân không phải người hát hay nhưng có được vóc dáng của một người ca sĩ và làm trung tâm băng nhạc nữa, lên hình bìa các kiểu. Show nào cũng cần có Kim Ngân. Kim Ngân cứ bước lên sân khấu là có tiền, không cần làm gì hết.

Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân - Ảnh 4.

Đàn ông biết bao người mê Kim Ngân còn phụ nữ cũng nhiều người ghen với cô ấy. Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân. Cô ấy là nữ hoàng sân khấu ngày xưa đấy".

Từ chuyện Kim Ngân, nhạc sĩ Anh Tài liên hệ tới vụ việc công chúng và nghệ sĩ đang lùm xùm thời gian qua. Anh nói:

"Bây giờ nghệ sĩ làm show mà không có khán giả tới thì biểu diễn cho bàn ghế coi à. Phải có anh em tới ủng hộ chứ, càng nhiều ủng hộ thì mình càng vui. Hát hoài mà không ai coi thì làm nghề kiểu gì.

Nghệ sĩ cũng chính là khán giả, phải biết yêu thương, hòa hợp nhau. Nếu không làm nghệ sĩ đi nữa thì cũng phải sống cho trong sạch, đàng hoàng, khi đang nổi tiếng cũng đừng ra vẻ ta đây. Nghệ sĩ mà sống tốt thì khán giả không quên đâu.

Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân - Ảnh 5.

Như Kim Ngân đấy, đến tận bây giờ khán giả vẫn không quên cô ấy, vẫn đóng góp cho cô ấy. Ai cũng thương Kim Ngân, sẵn sàng giúp đỡ để cô ấy được trở lại bình thường.

Giờ Kim Ngân không đi đâu, cứ quanh quẩn ở Phố Bolsa. Đơn giản vì cô ấy lớn lên ở đây nên quyến luyến nơi này. Cô ấy bất cần đời, cứ rong chơi một mình, thích thì ca hát, không phiền tới ai. Đó là con người của cô ấy.

Từ khi chưa phát bệnh, Kim Ngân đã sống kiểu một mình, khép kín, không phiền ai".