Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ

Tùng Ninh |
Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ
Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip tỏ ra bất ngờ vì ca sĩ Hà Thanh Xuân còn trẻ mà đã sở hữu được một căn biệt thự sân vườn lớn như thế.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô khoe khu vườn sau biệt thự nhà mình. Cô nói:

"Hôm trước tôi mới từ Việt Nam qua Mỹ nên bị lệch múi giờ, thành ra hơi mệt. Với lại, tôi vừa tiêm vắc xin xong nên hơi đau. Nhưng giờ thì tôi đã khỏe rồi nên hôm nay sẽ ra vườn làm vườn cùng ba mẹ. Nhà tôi có một khu vườn nhỏ phía sau nhà".

Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Được biết, khu vườn này có diện tích rất rộng lên đến vài trăm mét vuông do chính tay Hà Thanh Xuân bỏ tiền đầu tư, thiết kế để làm nơi thư giãn, tập nhạc, luyện giọng cho mình sau những ngày đi diễn.

Trong khu vườn trồng rất nhiều cây cối. Đa số các cây đều được Hà Thanh Xuân mua về trồng từ khi còn nhỏ.

Là một người yêu hoa nên Hà Thanh Xuân trồng rất nhiều hoa trong khu vườn, gồm cả chục loại sen đá khác nhau, từ sen đá xanh tới sen đá đen. Bố cô từ Việt Nam mới sang được khoảng một năm nhưng cũng trồng rất nhiều hoa hồng. Ngoài ra, còn có cả một số loại hoa cảnh khác.

Điều khiến Hà Thanh Xuân tự hào nhất trong vườn nhà mình là trồng rất nhiều cây ăn trái như nhãn, khế, chanh dây, mãng cầu, chanh ta, chanh thái, ổi, mít.

Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Trong đó, có những loại cây mọc sai trĩu quả như cam, lựu, táo, bơ, mận, bưởi năm roi, hồng giòn. Hà Thanh Xuân sung sướng nói:

"Lâu rồi tôi mới ra vườn và bất ngờ lắm vì cây nào cũng ra nhiều trái. Tôi rất bất ngờ vì lúc trước tôi trồng những cây này rất nhỏ. Tôi chỉ về Việt Nam có một năm mà trở lại đã thấy nó lớn bổng, cao hơn cả tôi rồi

Mùa dịch này nhà tôi không sợ thiếu hoa quả, vitamin C vì cam ra trái rất nhiều, ăn rất ngọt. Mẹ tôi cứ mỗi sáng lại ra vườn hái cam vắt cho tôi uống.

Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Trái cây trong vườn nhà tôi mọc nhiều quá, ăn không hết nên ai đến là tôi cho liền. Cây trái nhà tôi rất đa dạng, nên khán giả cứ gõ cửa là tôi chia sẻ".

Ngoài ra, Hà Thanh Xuân còn trồng một số loại rau phục vụ gia đình như rau húng, rau thơm, rau tần, hành lá, sả, nha đam, mía.

Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

Không chỉ trồng nhiều cây cối, Hà Thanh Xuân còn đầu tư một khu riêng trong vườn để thư giãn, với đầy đủ bàn ghế, có cả lò sưởi ngoài vườn để mùa đông mở lên. Cô mua cả bếp nướng BBQ điện để đãi tiệc bạn bè ngoài trời.

Khu vườn được thiết kế ngăn nắp, thoáng mát, sạch sẽ, chứng tỏ luôn có người dọn dẹp, chăm sóc. Ngoài cây cối, Hà Thanh Xuân còn làm cả thác nước phong thủy.

Vừa về Mỹ, Hà Thanh Xuân khoe vườn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông, ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip tỏ ra khá trầm trồ vì Hà Thanh Xuân còn trẻ mà đã sở hữu được một căn biệt thự sân vườn lớn như thế.