Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình

Tùng Ninh |
Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình
Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình

"Khi bạn bè nói về việc chia tay, ly hôn tôi luôn là người khuyên họ phải hàn gắn", ca sĩ Hàn Thái Tú nói.

Hàn Thái Tú được biết đến là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong cuối thập niên 90, đầu 2000 và là tình cũ của MC Cát Tường. Hiện tại, anh đang định cư tại Mỹ và sống độc thân.

Tại phần cuối chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này, Hàn Thái Tú đã chia sẻ về những mong muốn của mình.

Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình - Ảnh 1.

Tôi bây giờ cũng đang cố gắng để có được một gia đình hạnh phúc

Thực sự, ngay từ nhỏ tôi đã không được sống trong một gia đình gọi là sung sướng nên không có đồ ăn ngon để ăn. Hồi nhỏ, có món gì tôi cũng ăn thật nhanh. Điều này hình thành nên thói quen ăn uống của tôi đến tận bây giờ.

Ví dụ, nhà có mua ổ bánh mỳ, bà ngoại và mẹ nhường lại cho tôi thì tôi cũng ăn hết thật nhanh cho đã. Tôi không muốn ăn từ từ vì ăn thế không sướng, phải dồn một cục thật bự, nhai cho đã.

Đây là một kỷ niệm khiến tôi phải cố gắng phấn đấu để làm tốt hơn cho thế hệ sau của tôi. Từ cái thiếu ăn, không có ba từ nhỏ đó nên tôi khá khao khát một gia đình êm ấm.

Bây giờ, khi bạn bè nói về việc chia tay, ly hôn, tôi luôn là người khuyên họ phải hàn gắn. Tôi bảo họ, nếu hết duyên hết số rồi thì đành chịu nhưng nếu giữ được thì cố gắng giữ cho con.

Một đứa trẻ thiếu tốn tình cảm của người cha hoặc người mẹ đều là tổn thất rất lớn. Cái đó không gì bù đắp được, nó thiệt thòi và mất mát rất nhiều. Tôi đã từng trong hoàn cảnh đó nên luôn khuyên bạn bè đang trên đà đổ vỡ rằng hãy cố gắng vì đứa con. Tôi luôn muốn hàn gắn mọi người.

Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình - Ảnh 3.

Bản thân tôi bây giờ cũng đang cố gắng để có được một gia đình hạnh phúc cho con cái mình sau này.

Tôi bị thất lạc phải ở lại Việt Nam cùng mẹ

Tôi nhớ, quá khứ của tôi cũng trắc trở lắm. Năm mới sinh, cả gia đình tôi định cư ở châu Âu, chẳng hiểu sao tôi bị thất lạc phải ở lại Việt Nam cùng mẹ. Như vậy, từ khi sinh ra được một tuổi tôi đã không có ba.

Tới năm tôi mười mấy tuổi, ba và bà nội tôi có về. Tôi mừng lắm vì một khoảng thời gian dài không có tình cha, nhiều cái rất tổn thương. 

Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình - Ảnh 4.

Lúc đó, ba và bà nội nói bên Đức lạnh quá nên muốn về Việt Nam định cư, kinh doanh làm ăn nhưng trong vài năm đi đi về về, ba tôi đột ngột mất tại Đức.

Tôi theo đuổi nghệ thuật và vào học tại trường Sân khấu vì đó là ước mơ của tôi. Tôi nghĩ, cứ theo đuổi ước mơ gì kiểu gì cũng hoàn thành. Từ trước tới giờ, tôi đã hoàn thành được nhiều ước mơ lắm rồi.

Hồi xưa tôi thấy người ta đóng phim nên cũng mơ ước được đi đóng phim và được đóng phim. Thấy người ta đi hát, tôi cũng cố gắng đi hát, rồi ước mơ đi hát tại Mỹ, tại châu Âu. Tất cả các ước mơ đó tôi đều thực hiện được.

Tình cũ MC Cát Tường: 41 tuổi vẫn độc thân tại Mỹ, mong muốn có gia đình - Ảnh 5.

Tôi ước mơ có xe hơi rồi cũng mua được xe hơi. Giờ chỉ có ước mơ lái máy bay là chưa lái được thôi.

Hiện tại, tôi đang mong hết dịch từng ngày để có thể bay về Việt Nam biểu diễn, các anh chị bầu show hú hí kêu về rất nhiều. Các anh chị bầu show ở Canada cũng đang sắp xếp cho tôi 6, 7 show bên đó. Tôi vui lắm vì mọi người vẫn nhớ đến tôi.

Tôi cầu mong cơn dịch này qua sớm, nhất là Việt Nam mình để mọi thứ trở lại bình thường.