Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ ở Nghệ An

Ngọc Tú |
Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ ở Nghệ An
Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ ở Nghệ An
Ảnh minh họa.

Sau khi vào nhà nghỉ cùng với một phụ nữ, ông S. có dấu hiệu bất thường nên được chủ nhà nghỉ gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 25/6, thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày đơn vị này tiếp nhận một người đàn ông được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện nhưng được xác định đã tử vong trước đó.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h ngày 25/6, anh P.H.S (SN 1980, trú tại xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cùng với một người phụ nữ đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn xóm Đội Cung (xã Hoa Thành, huyện Yên Thành).

Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ ở Nghệ An - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Đến gần 9h cùng ngày, phát hiện anh S. có biểu hiện bất tỉnh, chân tay lạnh, toát mồ hôi nên người phụ nữ đi cùng đã hô hoán chủ nhà nghỉ gọi xe để đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo sự việc, Công an xã Hoa Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an huyện Yên Thành tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ ở Nghệ An - Ảnh 2.

Thi thể nạn nhân tại nhà tang lễ bệnh viện.

"Khi lên đến bệnh viện thì người đàn ông này đã tử vong trước đó, không phải lên đây mới cấp cứu. Sau khi nhận được thông tin, phía gia đình đã xin không tiến hành khám nghiệm tử thi mà đưa thi thể về để lo các thủ tục mai táng", một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Yên Thành cho biết thêm.