Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường

Ngọc Anh |
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường

“Mẹ em là người lương thiện” - Đức Hiếu cho biết.

Tối 23/06, Đức Hiếu - con nuôi của Phi Nhung viết dòng trạng thái gây chú ý với nội dung: "Đầu tiên em xin chào quý anh chị và cô chú. Em là con của mẹ Nhung

Gần đây em cảm thấy rất buồn vì khi nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em (Hồ Văn Cường - pv). Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm Phật nên ít khi làm phật ý ai.

Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung chia sẻ và bày tỏ cảm xúc khi đọc bài viết của con trai nuôi.

Em tin mẹ em luôn quan tâm đến người khác. Em cảm thấy rất buồn khi quý anh chị buông những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em. Em Cường đang trong kỳ tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT nên cần phải tập trung cao độ vào việc ôn thi.

Quý anh chị phải để em ấy tập trung vào việc ôn thi. Em rất thương mẹ em nên mọi người thương thì thương cho đúng danh nghĩa của chữ thương chứ đừng buông những lời ác ý làm ảnh hưởng đến người khác.

Em biết ai cũng có thần tượng nhưng làm theo đúng cách cho họ vui, hạnh phúc chứ không phải đua nhau vào để phá hoại hạnh phúc của họ thì không nên vậy ạ. Sống phải cho tốt để ngẩng cao đầu với xã hội. Sống đúng nghĩa danh là con người.

Mấy ngày vừa qua em thấy cảm giác trong người em rất khó chịu và lo cho mẹ. Em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa. Là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình.

Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu ( em là con em hiểu mẹ em thế nào). Nếu đúng là chữ thương nên em xin tất cả quý anh chị thả nhẹ lòng loại bỏ khẩu nghiệp có lẽ cuộc đời an vui hơn. Xin chào anh chị ạ".

Ngay sau đó, Phi Nhung có động thái chia sẻ bài viết trên và bày tỏ: "Trời ơi con tôi đã lớn rồi. Mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn. Mẹ rất là mừng. Cảm ơn ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ thương các em. Mẹ vui vui lắm".

Tranh cãi giữa cặp mẹ nuôi, con nuôi đình đám này bắt đầu xảy ra khi loạt tin nhắn quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" nói xấu Phi Nhung xuất hiện trên mạng xã hội. Sau đó Hồ Văn Cường cùng gia đình đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi nữ ca sĩ.

Tuy nhiên ồn ào chưa dừng lại ở đó, việc 2 lần giọng ca 10x phải tự đối mặt với thị phi khiến cho mẹ nuôi của anh bị chê trách không bảo vệ mà "đẩy" con vào chỗ thêm nhiều tranh cãi.

Đặc biệt khi Phi Nhung thừa nhận quản lý là người giữ tiền thưởng "Vietnam Idol Kids" và cát-xê đi hát trong suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường, cả người trong nghề và khán giả đều bàn luận sôi nổi về việc làm này.

Cuối cùng, nữ ca sĩ tuyên bố vào thời điểm phù hợp, cô sẽ trả lại toàn bộ tiền để con trai nuôi thực hiện mong muốn tự lập.