Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng

H.Yến |
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng

Đoan Minh tiết lộ ngay sau khi sự việc gây nhiều luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, đã có người tự xưng là đại gia nhắn tin đòi chụp ảnh cho cô với mức cát xê 1 tỷ.

Những ngày qua, nữ chính trong show "Ghép đôi thần tốc" - Trần Ngọc Đoan Minh bỗng là cái tên hot trên nhiều diễn đàn. Rất nhiều ý kiến tranh luận được mang ra phân tích, mổ xẻ và đa phần đều phản ứng tiêu cực với quan điểm của Đoan Minh. 

Trong cuộc trò chuyện trước đó với chúng tôi, Đoan Minh chia sẻ cô đang bị cộng đồng mạng tấn công. Rất nhiều nick facebook vào trang cá nhân của cô để chửi bới, miệt thị, bodyshaming ngoại hình. 

Nữ chính Trần Ngọc Đoan Minh đang là cái tên rất hot trên mạng xã hội thời gian này.

Không chỉ nhắn tin đe dọa bằng những từ ngữ nặng nề, Đoan Minh còn tiết lộ thêm rằng ngay sau khi sự việc viral trên mạng xã hội, đã có người tự xưng là đại gia đã tỏ ý "gạ" chụp ảnh cô với mức cát-xê lên tới 1 tỷ đồng. 

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền đầu tư cho mình: Có đại gia gạ chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Lời mời chụp ảnh của vị đại gia gửi cho Đoan Minh

Trong đoạn chat với cô gái, người này mong muốn được chụp ảnh cho Đoan Minh theo concept sexy và trả cho cô số tiền thù lao xứng đáng. Thậm chí, anh còn đưa ra bằng chứng đã từng mua ảnh của một số hot girl trên Instagram để Đoan Minh thêm phần tin tưởng.

Trước lời mời hấp dẫn này, Đoan Minh cho biết cô đã thẳng thắn từ chối: "Mình thấy ớn quá nên lượn luôn rồi. Còn vài người rủ chat sex nữa". 

Nữ chính show hẹn hò nói thêm, cô đã hoàn toàn cắt đứt liên hệ với vị đại gia sau tin nhắn trên.

Vị đại gia muốn mua ảnh của cô gái trẻ với cát xê lên tới 1 tỷ

Hiện tại Đoan Minh vẫn khá bình tĩnh trước "cơn bão" từ dư luận. Tuy nhiên cô gái mong cộng đồng mạng sẽ ngừng miệt thị ngoại hình và nhắn tin hăm dọa, ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cô.