Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra

Thanh Hương |
Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra
Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra
(Ảnh cắt từ clip)

Nếu 1 đứa trẻ vô tình mở được cái nắp hầm này ra, không ai dám chắc hậu quả sẽ khủng khiếp đến thế nào.

Nhiều gia đình cứ đến cuối tuần lại cùng nhau đi đâu đó, thuê 1 căn nhà nghỉ qua đêm cho các thành viên có cơ hội nghỉ xả hơi và vui chơi trước khi quay lại 1 tuần làm việc mới. 

Những chuyến nghỉ dưỡng này có thể sẽ mang đến cho họ các trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn, đôi khi sẽ là cảm giác bất ngờ, thậm chí hơi sợ hãi, giống như 1 gia đình tại Anh  dưới đây. 

Được biết, anh Robert đã lên nền tảng TikTok chia sẻ lại câu chuyện "hú hồn" của gia đình mình khi thuê 1 ngôi nhà để nghỉ cuối tuần bên vợ và con gái cùng chú chó Samson tại Lake District - 1 vùng núi ở Tây Bắc nước Anh. 

Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra  - Ảnh 1.

Anh Robert rất ngạc nhiên khi ở giữa căn phòng có 1 cái nắp hầm. (Ảnh cắt từ clip)

Khi đến nơi, anh Robert thấy rằng ở ngay giữa phòng khách có 1 cái nắp hầm bằng gỗ lớn, bị che lấp 1 phần bởi 1 chiếc sofa, vì thế anh đã đẩy chiếc sofa ra để xem bên dưới có gì.

Sau khi mở nó ra, anh Robert thấy càng tò mò hơn khi bên dưới là 1 cái cầu thang bụi bặm với đầy mạng nhện dẫn tới 1 căn phòng nhỏ.

Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra  - Ảnh 2.

Bên dưới là 1 cầu thang tối om, đầy bụi bặm và mạng nhện.

Tuy nhiên, anh Robert đã vô cùng choáng váng khi phát hiện ra bên dưới cái cầu thang kia là... 1 biển nước xanh mênh mông, màu xanh kỳ lạ khiến anh mô tả nó là "con quái vật đầm lầy". 

Thuê 1 căn nhà để nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra  - Ảnh 3.

Bên dưới cái cầu thang là 1 cái hồ nước với màu xanh kỳ dị.

"Bật đèn lên nào. Đây rồi. Thật là đáng sợ. Cái quái gì đây? Ôi trời ơi, là nước. Nó khá sâu và xanh lét. Cái quái gì đây nhỉ? Có 1 cái cống ở giữa. Sống ở đây đúng là cũng có hơi rợn người", anh Robert thốt lên trong đoạn video được anh chia sẻ trên TikTok.

Thuê nhà nghỉ cuối tuần, người đàn ông phát hiện cái nắp hầm bí ẩn rồi sợ mất mật khi mở ra

"Hóa ra chúng tôi đã đặt 1 căn nhà nghỉ dưỡng của 1 con quái vật đầm lầy, tốt thôi, có lẽ nó biết cái điều kiển từ xa biến đâu mất rồi", anh Robert tiếp tục nói trong đoạn clip. 

Đoạn clip được đăng tải lên TikTok vào hôm thứ Hai, 21/6 và đã được xem hơn 107.000 lượt, nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận. Nhiều cư dân mạng đã không hiểu căn phòng này để làm gì. 

"Rồi sao? Sau đó anh có ở đấy nữa không? Thật đáng sợ", 1 cư dân mạng thắc mắc không biết gia đình anh Robert có dám ở lại căn nhà này nữa không. 

"Chính là dòng sông này trong bộ phim Biệt đội săn ma 2 đây mà", 1 người nữa bình luận. 

"Sao màu nước của nó kỳ dị thế? Nhìn thấy nó chắc mặt tôi cũng xanh lét như thế mất", 1 người khác chia sẻ quan điểm. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng may mà người phát hiện ra căn hầm kỳ lạ là anh Robert, chứ nếu như là con gái anh và cô bé bị ngã xuống bên dưới thì hậu quả đúng là không thể lường được.   

Theo Mirror