Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19

Hải Đăng |
Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19
Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19

Công an TP.HCM triển khai tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ cán bộ chiến sĩ các đơn vị, địa phương trực thuộc.

Ngày 21/6, Công an TP.HCM cho biết, thực hiện theo kế hoạch của UBND TP.HCM về tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 trên địa bàn, với số lượng được phân bổ đơn vị đã triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ cán bộ chiến sĩ các đơn vị, địa phương trực thuộc.

Sáng cùng ngày, để buổi tiêm chủng diễn ra thuận lợi, an toàn, đạt hiệu quả cao, các khâu tiếp đón, khai báo y tế, đo thân nhiệt, huyết áp, khám sàng lọc, chờ tiêm và các phương tiện hỗ trợ xử lý những trường hợp phản ứng sau tiêm đã được Công an TP.HCM chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo công tác phòng, chống lây lan dịch bệnh theo đúng quy định.

Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.
Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.
Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.
Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 4.

Toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM được tiêm vắc xin Covid-19.

Sau khi được tiêm vắc xin ngừa Covid-19, các cán bộ chiến sĩ được theo dõi ít nhất 30 phút để theo dõi các biến chứng, tác dụng phụ của vắc xin và tiếp tục được theo dõi sức khỏe ít nhất 7 ngày sau tiêm.

Thời gian tiêm chủng được diễn ra từ nay đến hết ngày 25/6. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức tiêm chủng cho cán bộ chiến sỹ là hết sức cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.