Khương Dừa: "Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ"

Tùng Ninh |
Khương Dừa: "Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ"
Khương Dừa: "Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ"

"Nhà này Hồ Bích Trâm mua 150 tỷ, mua về xây thêm 50 tỷ nữa" – Khương Dừa nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh giao gà tới nhà của vợ chồng diễn viên Hồ Bích Trâm. 

Khương Dừa: Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ - Ảnh 1.

Vừa tới nhà Hồ Bích Trâm, Khương Dừa đã tỏ ra choáng váng trước sự bề thế của nó. Anh thốt lên:

"Trời ơi, nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này Hồ Bích Trâm mua 150 tỷ, mua về xây thêm 50 tỷ nữa".

Sau đó, Khương Dừa quay một vòng nhà Hồ Bích Trâm, khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Căn nhà tọa lạc trên một vị trí đẹp, đường rộng, cao 5 tầng và thiết kế hiện đại, sang trọng. Theo lời Khương Dừa thì căn nhà này cao nhất phố. Dù căn nhà đang xây dựng dở, nhưng nhìn qua cũng thấy khá hoành tráng.

Trong nhà, Hồ Bích Trâm còn đầu tư làm hẳn cà phê sân vườn trên tầng thượng và thiết kế một ban công riêng để hai vợ chồng cùng ngồi thư giãn với nhau.

Khương Dừa: Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ - Ảnh 3.

Không những vậy, Hồ Bích Trâm còn chuẩn bị sẵn một phòng riêng cho con mình sau này. Cô nói: "Đời tôi khổ quá nên tôi phải bù đắp cho đời con mình".

Lời tâm sự của Hồ Bích Trâm khiến Khương Dừa phải tấm tắc khen ngợi: "Đứa bé nào làm con em là cũng may mắn, có phước đấy".

Sau khi biết đây là căn nhà do chồng Hồ Bích Trâm mua và xây, Khương Dừa quá bất ngờ và hỏi đùa:

"Em hỏi chồng em có lấy thêm vợ không thì lấy anh luôn đi, anh choáng quá, không ngờ nhà chồng em lại ghê như thế này. Nhà em phải cao nhất khu này luôn. Anh không biết em lại sung sướng đến thế này.

Khương Dừa: Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ - Ảnh 4.

Anh thấy em đặt gà của anh Color Man nên anh phải bảo anh ấy để anh ship qua cho em, tiện xem nhà em luôn, chứ mấy hôm nọ anh thấy em khoe nhà mà choáng quá. Cả nhà anh chắc chỉ bằng một tầng nhà em quá.

Anh cũng muốn lên tầng lắm nhưng không lên được. Anh với em cùng đóng phim với nhau mà đùng một cái em lấy chồng rồi lên đời luôn".

Hồ Bích Trầm nghe vậy liền đáp: "Đâu có, em lên đời nhờ đóng phim Trùm nổ với anh Khương Dừa, gom góp từ lúc đóng phim tới giờ mới có tiền mua căn nhà này rồi xây lên".

Khương Dừa: Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng của mình với khán giả: "Ban ngày tôi ở nhà tôi, còn ban đêm thì qua nhà này ngủ.

Nhà này rộng quá, tôi đang tưởng tượng mang bầu 5 tháng mà lau nhà chắc xỉu luôn quá. Hay tôi mướn anh Khương Dừa làm lau dọn thuê cho nhà tôi nhỉ".

Khương Dừa nghe vậy liền từ chối khéo: "Không được đâu, anh mà làm ở đây khéo chồng em lại phát sinh tình cảm với anh thì mệt.

Chồng em với anh bằng tuổi, cùng sinh năm 1984 nhưng nhìn chồng em trẻ hơn anh".

Khương Dừa: Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ - Ảnh 6.

Sau khi dạo quanh một vòng, Khương Dừa được diện kiến chồng đại gia của Hồ Bích Trâm, dù còn trẻ nhưng đã sở hữu khối tài sản đáng nể.