Quan hệ lén lút với người phụ nữ đã 51 tuổi, ông bác trung niên nhận "quả đắng" không thể đau hơn vào phút cuối

Khánh An |
Quan hệ lén lút với người phụ nữ đã 51 tuổi, ông bác trung niên nhận "quả đắng" không thể đau hơn vào phút cuối
Quan hệ lén lút với người phụ nữ đã 51 tuổi, ông bác trung niên nhận "quả đắng" không thể đau hơn vào phút cuối
Ảnh minh họa.

Người đàn ông 56 tuổi quan hệ lén lút với người phụ nữ 51 tuổi khi chưa bỏ vợ. Những tưởng đã tìm được người hợp ý mình, nhưng ở đời vốn lắm điều khó ngờ.

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin về vụ lừa đảo thông qua hình thức hẹn hò ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), số tiền mà nạn  nhân bị lừa đảo lên tới 980.000 Nhân dân tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Cuối năm 2019, người đàn ông họ Dư, 56 tuổi thông qua ứng dụng "Nearby" trên mạng đã làm quen với Trình X, 51 tuổi. Qua vài tháng trò chuyện và tìm hiểu, hai người đã tiến tới mối quan hệ nam nữ và gặp mặt nhau.

Tháng 3/2020, Trình X nói với ông Dư rằng với bằng kỹ sư của mình, bà ta đã thương lượng được một dự án đường cao tốc, có thể cùng ông Dư kiếm tiền. Tuy nhiên, trước đây bà ta có liên quan tới một vụ án đánh bạc qua mạng nên phải đóng tiền đảm bảo để xử lý, nếu không dự án sẽ phải sang tên cho người khác. 

Ông Dư không một chút nghi ngờ, đồng ý đầu tư tiền và lần lượt chuyển cho bà ta hơn 450.000 Nhân dân tệ (tương đương 1,6 tỷ đồng ).

Tới tháng 5/2020, Trình X lại nói mình vừa nhận được một công trình lắp đặt ở trên thị trấn để giảm bớt gánh nặng kinh tế và hứa hẹn sẽ cùng ông Dư sống những ngày tươi đẹp, ông Dư nghe những lời này lại tiếp tục chuyển tiền cho Trình X.

Không ngờ trong một lần ra ngoài, Trình X cảm thấy trong người không được khỏe, bà ta liền tới bệnh viện để kiểm tra thì phát hiện mình đã mang thai ngoài ý muốn. Ông Dư biết chuyện và muốn Trình X sinh đứa trẻ này ra, sau đó hai người sẽ kết hôn và sống bên nhau dài lâu.

Quan hệ lén lút với người phụ nữ đã 51 tuổi, ông bác trung niên nhận quả đắng không thể đau hơn vào phút cuối - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Một hôm, khi hai người đang nói chuyện video thì Trình X phát hiện đằng sau ông Dư có một người phụ nữ đi ngang qua. Ông Dư thẳng thắn thừa nhận đây là vợ ông, hai người có ý định ly hôn nhưng vì còn con cái nên tạm thời vẫn sống chung với nhau. Trình X nghe xong cảm thấy vô cùng tức giận, quyết tâm bỏ đi cái thai trong bụng.

Sau một thời gian dài im lặng, hai người liên lạc lại với nhau. Ông Dư hỏi Trình X về cái thai, cùng lúc này con gái của Trình X vừa sinh con. Bà ta liền lấy ảnh và video của cháu ngoại gửi cho ông Dư, nói đây là con của hai người. Sau đó, bà ta còn nhiều lần lấy lý do thuê bảo mẫu, đi khám bệnh để yêu cầu ông chuyển tiền. Ông Dư cảm thấy có điều bất thường sau nhiều lần bị Trình X từ chối, không cho tới thăm đứa trẻ nên đã quyết định nhờ đến cảnh sát.

Ngày 08/03/2021, sau hàng loạt cuộc điều tra, đồn cảnh sát Thủ Nam đã tiến hành bắt giữ nghi phạm Trình X.

Sau khi thẩm vấn , Trình X thú nhận mình quen biết ông Dư qua mạng xã hội và hai người đã nảy sinh tình cảm. Trong thời gian qua lại, bà ta đã nhiều lần lấy lý do như cùng đầu tư dự án, mang thai sinh con...để yêu cầu ông Dư đưa tiền. 

Từ lúc quen biết, Trình X đã lừa đảo người bị hại là ông Dư đưa tổng cộng 980.000 Nhân dân tệ, số tiền này đã được dùng để chi tiêu hàng ngày và đánh bạc.

Hiện tại, Trình X bị tạm giữ hình sự và vụ án đang được tiến hành xử lý.

Các vụ lừa đảo dưới hình thức hẹn hò đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, đối tượng thường dùng những hình ảnh đẹp đẽ để che mắt đối phương. 

Hy vọng mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác, đừng để cảm xúc lấn át lý trí, nếu như đối tượng đề cập đến vấn đề tiền bạc hay vật chất như vay tiền, đầu tư… thì càng phải suy nghĩ chín chắn, tránh những tổn thất không đáng có.

*Theo Sohu (Trung Quốc)