Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy

Thanh Hương |
Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy
Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy

Chia sẻ trải nghiệm của mình, cô gái mong muốn những cô gái khác gặp phải hoàn cảnh tương tự hãy dũng cảm đứng lên tố cáo những kẻ biến thái.

Cô gái trẻ đến phòng gym để tập luyện bị huấn luyện viên sàm sỡ đã ghi hình lại để tố cáo

Fern Villaceran, 22 tuổi, là 1 kế toán sống cùng cha mẹ tại Pangasinan, Philippines. Vì yêu thích việc tập thể dục thể thao nên vào tháng 2 năm nay, Fern đã tới 1 trung tâm thể hình và tham gia các bài tập ở đây tới 6 ngày/tuần. 

Trong quá trình đến tập tại trung tâm này, Fern đã kết bạn với 1 huấn luyện viên nam (giấu tên). Tuy nhiên, sau vài tuần, cứ mỗi khi nhìn thấy cô, người huấn luyện viên nam này lại vỗ vào mông cô, khiến cô không thoải mái chút nào, có cảm giác như đang bị xâm phạm thân thể. 

Fern đã bảo huấn luyện viên này dừng ngay hành động đó lại, nhưng anh ta chẳng thèm quan tâm và nói rằng anh ta "vẫn làm thế với tất cả mọi người".

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra chiêu độc để dụ kẻ quấy rối vào bẫy - Ảnh 1.

Là người yêu thích việc vận động, Fern đã đến 1 trung tâm thể hình để tập luyện.

"Khi tôi đang tập bài tập Romanian Deadlift (1 bài tập đùi) trên chiếc máy Smith thì chuyện này xảy ra. Anh chàng làm huấn luyện viên ở phòng tập mà bình thường tôi hay nhờ giúp đỡ khi cần, đặc biệt là lúc tôi đang tập 1 bài khó, bắt đầu vỗ mông tôi mỗi khi tôi đến phòng tập.

Khi tôi đối chất với anh ta về chuyện đó, anh ta bảo tôi là với ai anh ta cũng làm như vậy, chuyện đó là bình thường và bảo tôi không cần phải lo lắng, vì thế tôi cảm giác như mình không thể nói gì được nữa", Fern chia sẻ với tờ Jam Press.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra chiêu độc để dụ kẻ quấy rối vào bẫy - Ảnh 2.

Fern đã bí mật ghi hình làm bằng chứng hành động sỗ sàng của vị huấn luyện viên nam.

"Thời gian cứ thế trôi qua, tôi bắt đầu giữ khoảng cách với anh ta vì thấy không thoải mái khi ở gần anh ta, anh ta cứ liên tục vỗ vào mông tôi. Tôi đã từng bị chấn thương tâm lý khi bị quấy rối, nên việc này rất khó cho tôi, nhưng tôi lại sợ nếu tố cáo chuyện này với quản lý thì không ai tin tôi cả.

Thế nên tôi bắt đầu đứng sát vào thiết bị tập hơn để đến khi anh ta có đi qua cũng không thể chạm vào tôi", Fern kể lại mọi chuyện.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra chiêu độc để dụ kẻ quấy rối vào bẫy - Ảnh 3.

Hành động vô tư động chạm của huấn luyện viên khiến cô gái trẻ không thoải mái.

Hậu quả xứng đáng cho vị huấn luyện viên sau hành vi biến thái, tuy nhiên chính chủ lại "khóc thét" trước 1 điều vô lý khác

Tuy nhiên, mọi nỗ lực "tránh xa" vị huấn luyện viên biến thái của Fern đều không có tác dụng. Cuối cùng để có bằng chứng rõ ràng, Fern đã bí mật ghi hình lại hành động sỗ sàng của vị huấn luyện viên thể hình này vào ngày 6/6 vừa qua, sau đó chia sẻ đoạn video lên TikTok để yêu cầu người đàn ông chấm dứt việc quấy rối tình dục.

Được biết, tài khoản TikTok của Fern có tới hơn 14.000 người theo dõi, nên đoạn clip "bóc phốt" đã nhanh chóng nổi như cồn với hàng ngàn lượt xem.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra chiêu độc để dụ kẻ quấy rối vào bẫy - Ảnh 4.

Đoạn clip tố cáo của Fern đã nhanh chóng đạt cả ngàn lượt xem.

Khi câu chuyện trở nên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, Fern cho biết huấn luyện viên nam kia đã bị cho thôi việc tại phòng tập.

"Tôi thấy nhẹ cả người khi anh ta đã bị sa thải, không phải vì tôi mà còn vì những cô gái khác đang tập luyện ở đó nữa. Nhưng người quản lý lại cấm tôi đăng đoạn video lên TikTok. TikTok cũng đã xóa đoạn video của tôi vì vi phạm các quy định của họ. Giờ tôi cũng không làm được gì nữa", Fern chia sẻ.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra chiêu độc để dụ kẻ quấy rối vào bẫy - Ảnh 5.

Thông báo từ quản lý phòng tập về việc sa thải huấn luyện viên nam nói trên.

Tưởng như vấn đề đã được giải quyết. Tuy nhiên, trong 1 diễn biến mới nhất, cô gái lại cho biết rằng mới đây, cô đã bị trung tâm thể hình nói trên cấm đến phòng tập. Đây là 1 quyết định vô lý, khiến cô gái trẻ vô cùng sững sờ. 

Song giờ đây, Fern hy vọng rằng với việc chia sẻ câu chuyện của mình, cô sẽ khuyến khích những cô gái khác đã từng hoặc đang bị quấy rối tình dục sẽ có đủ dũng cảm đứng lên để đấu tranh bảo vệ bản thân mình. 

"Tôi biết là việc này rất khó, nhưng chúng ta cần phải đứng lên, yêu cầu họ phải dừng lại. Rất nhiều người đang ủng hộ chúng ta, tin tưởng vào chúng ta. Đã đến lúc chúng ta phải đứng lên vì chính mình. Hãy lấy câu chuyện của tôi để làm dũng khí cho bạn", Fern kêu gọi.  

Theo Mirror