Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút

V.L |
Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút
Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút

Kim Lý xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và đẳng cấp trong BST mới mang tên Maschile Collection.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 1.

Nhắc đến Kim Lý, khán giả sẽ nhớ tới một nam diễn viên điển trai, tài năng và cực kỳ cuốn hút của showbiz Việt. Sự cuốn hút của Kim Lý không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là thần thái nam tính hiếm có, đặc biệt là gu thời trang lịch lãm.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 2.

Khán giả hiếm khi nhìn thấy Kim Lý diện những bộ suit cầu kỳ, màu mè. Anh từng chia sẻ, bản thân luôn hướng tới sự tối giản trong phong cách ăn mặc.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 3.

Thế nhưng nhưng để đạt được đơn giản, phóng khoáng mà vẫn toát lên thần thái của một quý ông như anh thì không nhiều người có thể làm được.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 4.

Phong cách của Kim Lý có thể gói gọn trong hai chữ lịch lãm: anh không lấy quần áo để làm mình nổi bật mà luôn dung hoà được giữa trang phục và tính cách.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 5.
Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 6.

. Với nam tài tử "Vệ sỹ Sài Gòn", trang phục chỉ là một cách xã giao điềm đạm, lịch sự của anh đối với mọi người. Thứ làm nên sự cuốn hút của anh chính là một tinh thần mạnh mẽ, nam tính cùng sự chu đáo, cầu toàn mà anh giành cho gia đình nhỏ của mình.

Kim Lý mặc đơn giản vẫn đầy cuốn hút - Ảnh 7.

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.