Công ty xây biệt thự 1.000m2 cho Thủy Tiên nhận "bão" bình luận cay đắng sau khi bị tố "làm sập tường nên phải xây lại"

Bích Chi |
Công ty xây biệt thự 1.000m2 cho Thủy Tiên nhận "bão" bình luận cay đắng sau khi bị tố "làm sập tường nên phải xây lại"
Công ty xây biệt thự 1.000m2 cho Thủy Tiên nhận "bão" bình luận cay đắng sau khi bị tố "làm sập tường nên phải xây lại"

Sự tấn công dữ dội của một bộ phận dân mạng quá khích đã gây ảnh hưởng đến công ty xây dựng này.

Trước nghi án ăn bớt tiền từ thiện để xây biệt thự 1.000m2, Thủy Tiên đã một lần kể hết về chuyện này, khẳng định những tố cáo của dân mạng là vô lý. Trong bài chia sẻ dài, nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng ban đầu chỉ định sửa nhà, song lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường sập, thậm chí suýt gây chết người. Vì vậy, cô buộc phải tháo dỡ, xây mới luôn để tránh nguy hiểm. Cô cũng chia sẻ hình ảnh tường nứt để "minh oan" cho mình.

Công ty xây biệt thự 1.000m2 cho Thủy Tiên nhận bão bình luận cay đắng sau khi bị tố làm sập tường nên phải xây lại - Ảnh 1.

Thủy Tiên trong vườn biệt thự hồi xưa tháo dỡ và xây lại.

Sau khi bình luận chán chê về những điểm bất thường trong lời phân trần của Thủy Tiên, dân mạng chuyển sang... chòng ghẹo công ty thi công biệt thự cho cô. Dân mạng tràn vào Google map để để lại những bình luận đầy mùi cà khịa, đồng thời ấn nút "không đề xuất" công ty. Hai chi tiết "xây 1.000m2 với giá 3,2 tỷ" và "làm sập tường, suýt chết người" mà Thủy Tiên công khai được sử dụng làm "vũ khí" châm chích công ty trên.

Một loạt những bình luận tiêu cực được để lại trên địa chỉ Google map của công ty thi công nhà cho Thủy Tiên. (Ảnh chụp màn hình)

Hàng loạt những bình luận tiêu cực được để lại trên địa chỉ Google map của công ty trên như:

- Tôi đề nghị công ty Nhà Xinh cho chúng tôi một lời giải thích. Sửa có tí mà làm sập nhà chị Tiên, làm chị phải bỏ tiền ra xây lại căn nhà to gấp đôi. Làm ăn gì kỳ cục vậy?

- Em xây cái nhà có 150m2 mà đã 1 tỷ hơn rồi. Thời điểm sắt còn rẻ hơn 2 lần so với thời điểm chị xây. Chị nên xem lại nhà thầu đi. 1.000 m2 mà có 3,2 tỷ chắc chắn họ xây bằng bùn và cột tre đấy. Hoặc là nhà thầu ăn chặn tiền công nhân, lương không trả cho họ á. Nói chung là 1.000m2 mà 3,2 tỷ. Ai mà tin chị chắc họ chưa từng xây nhà thôi.

- Kỹ sư mà tính toán sao từ sửa mà thành sập nhà chị Tiên, đúng đỉnh của chóp.

Không dưng vạ lây, bị dân mạng "để ý" chỉ vì lời nói một chiều của đối tác, công ty này vội vã khóa địa chỉ trên Google map của mình để an toàn. Tài khoản page của công ty trên Facebook cũng rơi vào trạng thái không còn tìm kiếm được nữa.

Công ty xây biệt thự 1.000m2 cho Thủy Tiên nhận bão bình luận cay đắng sau khi bị tố làm sập tường nên phải xây lại - Ảnh 3.

Page của công ty trên nền tảng Facebook cũng đã không còn hoạt động. (Ảnh chụp màn hình)

Một vài người cho rằng, cộng đồng mạng có thể đã hơi quá đáng. Ghét yêu cá nhân nào đó là chuyện cá nhân, nhưng doanh nghiệp thực ra vô can, chỉ được thuê thi công mà bị đánh giá không công tâm như thế, rất tội nghiệp.

Trước đó, nhiều doanh nghiệp dính dáng đến scandal của các nghệ sĩ cũng bị tấn công. Điển hình là địa chỉ Đền thờ Tâm linh Việt của Hoài Linh bị đổi tên thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ. Tiệm phở của nghệ sĩ Đức Hải cũng bị "bão 1 sao".