Quang Hải căng thẳng chứng kiến đồng đội vắt kiệt sức: "Bố Hiển ơi, con đau tim quá!"

Ngô Trà |
Quang Hải căng thẳng chứng kiến đồng đội vắt kiệt sức: "Bố Hiển ơi, con đau tim quá!"
Quang Hải căng thẳng chứng kiến đồng đội vắt kiệt sức: "Bố Hiển ơi, con đau tim quá!"

Phải ngồi ngoài sân vì bị cấm thi đấu do lĩnh đủ thẻ, Quang Hải trải nghiệm cảm giác căng thẳng còn hơn cả thi đấu trên sân.

"Hết trận, Hải bảo tôi, bố Hiển ơi, con xem đội đá mà đau tim quá! Thời tiết lại quá nóng, mình chẳng vận động mà mồ hôi còn đầm đìa. Lúc con thi đấu trên sân, chính là tâm lý lại không căng thẳng bằng lúc ngồi ngoài xem anh em đá đâu ạ", trưởng đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển kể lại với Thanh Niên những lời Quang Hải trao đổi với ông sau khi đội tuyển Việt Nam có được chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Malaysia.

Gần ba năm rưỡi trước, chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển từng bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi chứng kiến U23 Việt Nam có được chiến thắng đầy ấn tượng trước U23 Qatar ở trận bán kết giải U23 châu Á 2018.

Hành động này của ông ngày ấy đem lại sức lan tỏa cực lớn, thu hút sự chú ý của giới truyền thông châu Á. Sau khi xem được hình ảnh ấy, đài truyền hình Hàn Quốc JTBC đã cử nhóm phóng viên sang Việt Nam, tìm đến tận nhà ông Nguyễn Sỹ Hiển để làm một phóng sự về vị chuyên gia đặc biệt này.

Quang Hải căng thẳng chứng kiến đồng đội vắt kiệt sức: Bố Hiển ơi, con đau tim quá! - Ảnh 1.

Đài truyền hình Hàn Quốc JTBC thực hiện phóng sự về chuyên gia Nguyễn Sỹ Hiển sau hình ảnh đầy xúc động trên sóng truyền hình.

Vị trưởng đoàn "mát tay" của đội tuyển Việt Nam này cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào tài cầm quân của HLV Park Hang-seo, kể cả khi nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ không thể có mặt trên băng ghế huấn luyện ở trận đấu tới gặp UAE bởi đã nhận đủ hai thẻ vào.

Đồng thời, ông Nguyễn Sỹ Hiển cũng khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực tận tâm cho đến khi tiếng còi trọng tài mãn trận gặp đội UAE, bởi dù khả năng đoạt vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á của thầy trò HLV Park Hang-seo là cực kỳ cao dù có để thua UAE, song cũng chưa có gì là chắc chắn cả bởi khi đó vẫn phải trông chờ vào kết quả ở các bảng đấu khác.