Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm

Thanh Hương |
Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm
Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm
(Ảnh minh họa)

Camera an ninh đúng là 1 trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người.

Có người nói vui rằng, chúng ta đang sống ở thời đại mà 1 mét vuông có đến mấy thằng kẻ trộm, nên cái việc bị trộm đồ e là khó tránh khỏi. Một mất mười ngờ, nhiều lúc mất đồ xong thì nhìn ai... cũng sẽ ra kẻ trộm, thật là ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm quá đi. 

Thế nên, khi mà camera an ninh xuất hiện, quả là nhiều người đã được minh oan, và cũng nhiều kẻ... "cháy nhà ra mặt chuột", như thủ phạm trong câu chuyện dưới đây. 

Được biết, 1 người Singapore có tài khoản @amyramn đã lên Twitter để chia sẻ về câu chuyện mất một bên dép đi trong nhà của mình từ cuối năm 2020. Nếu là kẻ trộm bình thường thì phải lấy cả 2 chiếc để đi chứ, tại sao lại chỉ lấy 1 chiếc? 

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

"Thật lạ là chúng tôi cứ bị mất 1 bên dép đi trong nhà suốt thôi. Chuyện này đã xảy ra đến 4 lần rồi và chúng tôi cứ băn khoăn không hiểu tại sao kẻ trộm lại chỉ lấy đi 1 bên mà không phải là cả đôi chứ", tài khoản @amyramn chia sẻ trên Twitter.

Thế rồi, sau khi kiểm tra camera an ninh, họ đã có được câu trả lời. 

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm - Ảnh 2.

"Các bạn đoán xem nào, cuối cùng chúng tôi cũng tóm được kẻ trộm", tài khoản @amyramn hào hứng cho biết. 

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm - Ảnh 3.

Trước đây, gia đình của tài khoản @amyramn nghi ngờ cái trò trộm 1 bên dép đi trong nhà của đàn ông có lẽ là trò chơi khăm của ai đó. Nhưng rồi, camera an ninh đã cho họ 1 đáp án rõ ràng. 

Gia đình mất 1 bên dép, xem camera an ninh thì tá hỏa phát hiện ra danh tính thủ phạm

Hóa ra, thủ phạm chẳng phải là con người như chúng ta nghĩ, mà là 1 chú mèo hàng xóm của gia đình họ. Một chú mèo có màu lông trắng và vàng. Không biết nó có sở thích đặc biệt gì với các loại dép đi trong nhà này cơ chứ. 

Chỉ biết rằng, sau khi "chân tướng" sự việc đã rõ ràng thế này rồi, thì gia đình nhà @amyramn chắc sẽ phải có biện pháp quyết liệt nào đó, để "hoàng thượng" kia không thể "lộng hành" mãi thế chứ nhỉ?

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm - Ảnh 5.

Được biết, việc chó hay mèo đi trộm đồ của hàng xóm đã không còn là chuyện mới và nhiều phen, chúng đã khiến chủ nhân của mình xấu hổ cũng như rơi vào các tình huống dở khóc dở cười.

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm - Ảnh 6.

Cận cảnh tên trộm đáng yêu Esme.

Mới đây, chị Kate Felmet, tới từ bang Oregon của Mỹ đã phát hiện ra chú mèo Esme 3 tuổi của mình... là 1 tên trộm sau khi tìm thấy vô số các món đồ mà nó tha về, trong đó chủ yếu là găng tay.

Chính vì thế, chị Kate đã phải treo các món đồ này lên dây phơi kèm theo 1 tấm biển có viết: "Chú mèo của tôi là 1 tên trộm. Nếu trong số này có đồ của bạn thì xin mời cứ tự nhiên lấy về".

Theo World Of Buzz