Loạt chương trình bị ngưng, "ông trùm" Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào

Tùng Ninh |
Loạt chương trình bị ngưng, "ông trùm" Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào
Loạt chương trình bị ngưng, "ông trùm" Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào

Hai "ông trùm" Điền Quân là Color Man và Khương Dừa đều bày tỏ sự lo lắng khi các chương trình của Điền Quân bị tạm ngưng.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện với khán giả giữa anh và "ông trùm" Điền Quân Color Man. Khương Dừa bày tỏ:

Loạt chương trình bị ngưng, ông trùm Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào - Ảnh 1.

"Tôi và anh Color Man vừa phải ngồi bàn với nhau về việc làm nội dung cho các chương trình.

Nếu nội dung của riêng tôi và anh Color Man thì bày quanh nhà hay quay ở đâu cũng được, nhưng quan trọng nhất là nội dung các chương trình dành cho truyền hình của Điền Quân".

Color Man cũng trình bày hoàn cảnh khó khăn của Điền Quân: "Bây giờ các chương trình của Điền Quân phải tạm ngưng hết rồi. Chương trình Tiếng rao tôi làm không biết phải quay làm sao nữa.

Hôm nọ tôi cũng tìm được một số nhân vật kha khá nhưng hiện tại không biết phải làm sao để quay nữa. Quay chương trình đó phải có hiệu ứng đám đông. Bà con phải tới đông thì chương trình mới quay vui được.

Trong khi đó, hiện tại mọi người không được tụ tập thì quay làm sao được. Bán hàng thì phải có người bán người mua, phải có đông người tụ tập vào thì mới rôm rả, có không khí, quay lên hình mới được. Không có người tới thì buồn tẻ lắm.

Loạt chương trình bị ngưng, ông trùm Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào - Ảnh 3.

Vì vậy, tôi đang lo quá mà không biết phải làm như thế nào. Nhiều người hỏi tôi quá trời mà tôi không biết phải trả lời sao nữa".

Khương Dừa chia sẻ thêm: "Hiện tại, tôi đang phụ trách gameshow với phim của Điền Quân.

Bây giờ đang dịch dã thế này tôi cũng phải sắp xếp, chưa biết phải làm như thế nào. Chắc tôi phải tính toán làm nội dung nào đơn giản, gọn nhẹ nên bà con cô bác thông cảm.

Tôi biết, mọi người đang chờ các show lớn mà mọi người yêu thích như Thách thức danh hài, nhưng giờ chúng tôi chưa làm được, phải đợi dịch ổn định thì mới làm tiếp được".

Color Man tiếp lời: "Ngay cả phim Bánh mỳ ông Màu tôi đang quay bây giờ cũng phải tạm ngưng, bị gián đoạn luôn. Thậm chí, một số bối cảnh tôi chỉ quay được một số diễn viên thôi chứ đại cảnh mấy chục diễn viên thì không thể quay nổi, chết luôn.

Loạt chương trình bị ngưng, ông trùm Điền Quân: Tôi đang lo quá, không biết phải làm thế nào - Ảnh 4.

Khương Dừa nói tiếp: "Đúng rồi, không thể quay được đâu. Tôi đi từ Bình Chánh lên Bình Thạnh thấy hàng quán đóng hết rồi, đường vắng hoe. Nhưng dù sao tôi cũng rất mừng vì bà con cô bác chịu khó chấp hành nghiêm chỉnh lệnh giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Giờ hai anh em tôi ghé quán cơm tấm của anh Color Man để ăn sau khi họp xong. Mùa dịch này khó khăn nên anh Color Man phải nghĩ cách mở tiệm cơm tấm cho các bạn nhân viên làm, có thêm chút thu nhập mùa dịch.

Tôi và anh Color Man thì dễ dàng rồi, làm gì, kiếm sống gì cũng được, còn các bạn nhân viên không có công ăn việc làm tội lắm".