Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà”

Na Na |
Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà”
Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà”

Chia sẻ mới nhất của doanh nhân Đức Huy thu hút nhiều sự quan tâm.

Mới đây trên một trang ảnh cá nhân, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên đăng tải bức hình tắm ở một hồ bơi sang chảnh nhìn ra biển và kèm dòng trạng thái có nội dung: "Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh có em khác thôi mà".

Câu nói trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu viết vui của đại gia 7x nhưng cũng có những ý kiến nghi ngờ liệu Đức Huy có đang nhắc khéo chuyện tình cảm của chính mình?

Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà” - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Đức Huy sinh năm 1975 và là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang. Trước khi lập gia đình, anh đã là một doanh nhân kiêm nhà tổ chức sự kiện có tiếng ở khu vực phía Nam.

Dấu ấn nổi bật nhất trong sự nghiệp của vị đại gia 7x là anh xây dựng, phát triển phòng trà Không Tên - tụ điểm giải trí và biểu diễn đã hoạt động ở TP.HCM từ năm 2006 cho đến nay.

Năm 2011, Đức Huy kết hôn với Lệ Quyên sau thời gian cả hai âm thầm tìm hiểu nhau. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 từng thừa nhận là người sống an phận, không có nhiều suy tính và dự định khi lập gia đình.

Nhưng chính sự thúc giục, chủ động đầu tư và vạch ra những kế hoạch cụ thể từ phía Đức Huy, cô đã thay đổi để tạo dựng vị thế riêng cho mình ở thị trường nhạc Việt. Đồng thời, trở thành giọng ca hạng A đình đám.

Cuối tháng 10/2020, Đức Huy và Lệ Quyên ly hôn với lý do được giấu kín. Sau khi chia tay, cặp đôi một thời chọn cách ứng xử văn minh, vẫn hợp tác trong công việc và cùng chăm sóc con chung.

Chỉ thời gian ngắn sau đó, giọng ca "Giấc mơ có thật" công khai hẹn hò với người mẫu kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Không chịu thua kém, đến đầu năm 2021, Đức Huy lộ loạt bằng chứng đang tìm hiểu người đẹp "Hoa hậu Việt Nam" kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Không chỉ thường xuyên đưa chân dài 10x đi du lịch nghỉ dưỡng, cả hai cũng thoải mái sánh đôi trong các sự kiện giải trí.

Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà” - Ảnh 3.

Lệ Quyên và chồng cũ thời còn mặn nồng.

Chồng cũ đại gia của Lệ Quyên: “Không có em, anh có em khác thôi mà” - Ảnh 4.

Hình ảnh kỉ niệm của Đức Huy bên tình mới Cẩm Đan.