Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì?

Hoàng Linh |
Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì?
Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì?

Xe máy điện giá rẻ này có hình dáng như xe tay ga cao cấp Vespa, nhưng chạy điện, với quãng đường lên tới 80km. Xe có giá khá "mềm", dao động từ 12,5 - 13 triệu đồng, xe cũ có giá 5-6 triệu.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ dòng xe máy ga Vespa hiện đại, xe máy điện Vespa Nioshima S có diện mạo khá trẻ trung, phù hợp với khách hàng nữ. Chiếc xe cũng có mức giá vừa phải, dao động từ 12,5 - 13 triệu đồng. Riêng với xe đã qua sử dụng, tùy tình trạng, chiếc xe máy điện có giá từ 5-6 triệu đồng.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 2.

Chiếc xe máy điện có kích thước tổng thể 1650 x 650 x 1020 (mm) (dài x rộng x cao), ngoại hình chau chuốt tỉ mỉ. Hãng đã trang bị toàn bộ hệ thống đèn xe đều sử dụng công nghệ Led và đồng hồ điện tử hiển thị các thông số như điện năng, vận tốc, đèn xi nhan, quãng đường.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 3.

Toàn bộ lớp sơn ngoài là sơn tĩnh điện, yên xe rộng được bọc da, xe vành đúc.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 4.

Theo quảng cáo của nhiều điểm bán, chiếc xe máy điện có cốp xe rộng để được mũ bảo hiểm nửa đầu, áo mưa và nhiều vật dụng khác.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 5.

Một tính năng khá tiện là xe máy điện Nioshima có tích hợp ổ cắm USB dưới cốp, giúp sạc điện thoại ngay trên xe. Đặc biệt, cốp xe máy điện Vespa Nioshima S tích hợp đèn Led giúp việc cất đồ và lấy đồ dễ dàng hơn khi thiếu ánh sáng.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 6.

Vespa Nioshima S có thể chạy với vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy bình là từ 8-10 tiếng. Xe có thể tải được trọng lượng tối đa 200kg.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 7.

Khóa từ được tích hợp chống trộm, mở khóa điện đi xe không cần chìa khóa và chức năng tìm xe.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 8.

So với phiên bản trước, thiết kế nổi bật của Nioshima S là được trang bị hệ thống lốp không săm với kích thước lớn hơn 190 – 10, dày dặn hơn, bề mặt bánh xe có các đường vân xẻ rãnh sâu giúp tăng độ ma sát, hỗ trợ vận hành xe dưới trời mưa hoặc đường trơn ướt.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 9.

Đuôi xe thanh thoát hơn với kiểu dáng vuốt nhọn về sau. Đèn hậu sử dụng đèn Led có tính năng định vị ban ngày giúp người đi bộ, xe đi phía sau dễ phát hiện chiếc xe từ xa, từ đó an toàn hơn.

Xe máy điện giá rẻ đẹp long lanh, sạc đầy ắc quy đi 80km có gì? - Ảnh 10.

Tuy nhiên, nhược điểm của các dòng xe điện giá rẻ chính là độ bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, hiện thị trường đã xuất hiện nhiều dòng xe điện nâng cấp về công nghệ, tiện lợi khi sử dụng, vậy nên người dùng cần tham khảo kỹ về vận hành của Nioshima S trước khi "xuống tiền".