Bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chồng nói 1 câu dở khóc dở cười gây sững sờ

Thanh Hương |
Bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chồng nói 1 câu dở khóc dở cười gây sững sờ
Bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chồng nói 1 câu dở khóc dở cười gây sững sờ

Câu nói của người đàn ông chứng kiến cảnh vợ ngoại tình khiến dân mạng không biết nên khóc hay nên cười.

Ngoại tình luôn là 1 vấn đề nhức nhối trong xã hội. Những câu chuyện ngoại tình chắc chắn ít nhiều sẽ làm tổn thương người trong cuộc và gây ra những hệ lụy không nhỏ cho mỗi gia đình.

Mới đây, 1 đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng liên quan đến chuyện ngoại tình đã thu hút sự chú ý lớn của các cư dân mạng với hàng chục ngàn lượt thích và bình luận chỉ trong 1 thời gian ngắn. 

Theo đó, một người đàn ông ở châu Phi đã phải đối mặt với 1 điều mà anh ta không thể ngờ, cũng như không bao giờ mong muốn: Đó là chứng kiến vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác. 

Bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chồng nói 1 câu dở khóc dở cười gây sững sờ - Ảnh 2.

Người đàn ông bắt quả tang vợ mình ở bên 1 người đàn ông khác.

Theo lời người chồng kể lại, hôm đó, vợ anh đã nói rằng cô sẽ đi đến 1 buổi lễ cầu nguyện. Thế nhưng, linh cảm rằng vợ có gì đó giấu mình, người đàn ông đã lén đi theo, và đúng như sự lo sợ của anh, anh bắt gặp vợ mình đang quan hệ trai gái với 1 người đàn ông khác, được mệnh danh là 1 nhà tiên tri.

Quá sững sờ, người đàn ông đã dùng điện thoại di động ghi lại cảnh hiện trường làm bằng chứng và bắt cặp nam nữ giữ nguyên bộ dạng, không được bỏ đi. 

Bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chồng nói 1 câu dở khóc dở cười gây sững sờ - Ảnh 3.

Câu chuyện ngoại tình này được dân mạng đặc biệt chú ý với hàng chục ngàn lượt thích và bình luận.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, người ta thấy có 2 người, 1 nam, 1 nữ đang vô cùng bối rối và xấu hổ. Họ liên tục lấy tay và chăn để che mặt vì không muốn bị lộ danh tính.

Người đàn ông bắt quả tang vợ ngoại tình, thốt lên 1 câu khiến dân mạng sững sờ.

Trong khi đó, người chồng thì lại thốt ra 1 câu nói khiến ai cũng bất ngờ, rằng anh ta đã "chiều vợ đủ kiểu ở trên giường, vậy mà vẫn bị vợ phản bội". 

Ngoài ra, anh cũng phân bua thêm rằng, ngày nào anh ta cũng đầu tắt mặt tối ra đường để kiếm tiền lo cho vợ con, thế nhưng người vợ lại trả ơn anh bằng cách lừa dối. 

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã khiến các cư dân mạng xôn xao bàn tán với những bình luận ấn tượng. 

"Đôi khi đàn ông cứ mải mê kiếm tiền bên ngoài cũng tạo cơ hội cho người vợ ngoại tình đấy nhỉ, hãy quan tâm đến vợ nhiều hơn", 1 người nêu ý kiến.   

"Người chồng hẳn cũng cố gắng nhiều rồi, chiều vợ đủ cách, thế nhưng cô ta vẫn phản bội, thôi tốt nhất nên tặng luôn cô ta cho cái kẻ tiên tri gì đó kia đi", 1 người khác không đồng tình và chia sẻ quan điểm khác. 

"Cái ông tiên tri kia chắc cũng là 'hàng rỏm' thôi, vì nếu đúng là tiên tri thật thì phải biết là sắp bị bắt quả tang mà trốn đi chứ", 1 cư dân mạng khác lại hài hước nhận xét.