Cùng lúc hẹn hò cùng lúc với 13 người đàn ông, người phụ nữ đã có chồng bị "hội bạn trai" tìm đến tận nhà

Trần Quỳnh |
Cùng lúc hẹn hò cùng lúc với 13 người đàn ông, người phụ nữ đã có chồng bị "hội bạn trai" tìm đến tận nhà
Cùng lúc hẹn hò cùng lúc với 13 người đàn ông, người phụ nữ đã có chồng bị "hội bạn trai" tìm đến tận nhà

Câu chuyện đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, một người phụ nữ được biết tới với tên "Lục Diễm Diễm" ở  Hà Nam (Trung Quốc) đã bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng trên khắp các mạng xã hội tại nước này. 

Thế nhưng nguyên nhân phía sau đó lại là một câu chuyện không lấy gì làm vui vẻ đối với bản thân những người trong cuộc.

Cụ thể, cô nàng họ Lục này đã cùng lúc hẹn hò với 13 người bạn trai và vay của họ số tiền tổng cộng lên tới 400.000 NDT (xấp xỉ hơn 1,4 tỷ VNĐ) với lý do yêu đương.

Sau khi phát hiện ra bộ mặt thật của cô người yêu lừa đảo trên, những người bạn trai đã thành lập một nhóm mang tên "Hội những người bị nạn"để tìm đến tận nhà Diễm Diễm và yêu cầu cô ra mặt đối chất.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, một thành viên trong số đó cho hay:

"Cô ấy có ngoại hình rất đẹp, thế nhưng không ngờ rằng cô ta lại là một kẻ dối trá, hơn nữa còn là một kẻ dối trá rất biết diễn trò và giỏi lừa đảo. Cảnh sát đã nói với tôi rằng cô ta không chỉ đã kết hôn mà đến con cái cũng có rồi".

Cùng lúc hẹn hò cùng lúc với 13 người đàn ông, người phụ nữ đã có chồng bị hội bạn trai tìm đến tận nhà  - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Một người bạn trai họ Trương khác cũng bị Diễm Diễm lừa gạt cũng bình luận: "Cô ta không đi làm diễn viên quả thật quá uổng phí tài năng rồi".

Anh Trương còn cho biết, ở trước mắt anh ta, Lục Diễm Diễm rất biết giả vờ đáng thương, mà một người đàn ông thì rất dễ mềm lòng trước người con gái mình yêu.

Cùng lúc hẹn hò cùng lúc với 13 người đàn ông, người phụ nữ đã có chồng bị hội bạn trai tìm đến tận nhà  - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Cũng theo lời kể của người bạn trai họ Trương này, Lục Diễm Diễm đã tiếp cận anh ta với lý do hẹn hò, sau đó lại lấy lý do yêu đương để vay của anh này 20.000 NDT (xấp xỉ 72 triệu VNĐ).

Theo thống kê sơ bộ của phái cảnh sát, đối tượng họ Lục đã cùng lúc hẹn hò với 13 người bạn trai. Tổng số tiền mà cô vay họ tổng cộng lên tới 400.000 NDT.

Hiện tại, sở cảnh sát địa phương cho biết Lục Diễm Diễm đã bị cơ quan an ninh tạm giữ vì hành vi lừa đảo. Trước mắt, vụ việc vẫn đang tiếp tục được tiến hành điều tra.

*Nguồn: Sohu